iPhone SE (2020) smartphone màn hình “nhỏ” tốt nhất?

Như thường lệ Apple Chúng được sử dụng để giới thiệu các thiết bị đầu cuối mới của họ trong quý cuối năm nay, nhưng năm nay chúng là một bất ngờ đối với chúng tôi và công bố một thiết bị mới vào ngày 15 tháng 4. iPhone SE (2020). điện thoại Iphone 8 Những chiếc điện thoại tuyệt vời đã được kế thừa từ các thiết bị đầu cuối trong quá khứ như, nhưng năm nay, những chiếc điện thoại tốt nhất có phần cứng và phần mềm hàng đầu.

Mua iPhone SE (2020)

Những chiếc điện thoại sang trọng nhỏ gọn nhất.

Nếu iPhone SE mới (2020) là bất kỳ dấu hiệu nào, chắc chắn là do kích thước của nó. Và nó chỉ có một màn hình 4.7 inchMột cái gì đó “bình thường” màn hình tất cả các điện thoại 6 Một cái gì đó bất thường vào giữa năm 2020, vượt quá inch. Đây là thiết bị đầu cuối mới Apple Tốt nhất là giữ nó trong một chiếc điện thoại di động rất nhỏ gọn và cách mang nó trong túi của bạn, ngay cả khi không tách hoặc trong túi của bạn. Không ngạc nhiên, chỉ có 138 cho trọng lượng,4 mm (chiều cao) x 67,3 mm (chiều rộng) x 7,3 mm (độ dày) mét 148 gram.

Màu Iphone Se 2020 màu trắng

Màn hình thiết bị đầu cuối nhỏ này không có nghĩa là nó không có chất lượng tốt. Không có gì đáng ngạc nhiên, có một bảng điều khiển Retina HD (1334 x 750 pixel) với công nghệ Đúng giai điệu điều chỉnh cân bằng trắng theo ánh sáng xung quanh, đạt độ sáng. 625 nitstương thích với và Tầm nhìn DolbyHDR10 Để cung cấp chất lượng tốt nhất trong khi xem phim và loạt yêu thích của chúng tôi. Ngoài ra, nó còn lành ID cảm ứngđể mở khóa thiết bị đầu cuối làm bằng tinh thể sapphire có điện trở cao, được bao quanh bởi các vòng thép.

Iphone đầy màu sắc 2020

Không còn nghi ngờ gì nữa, iPhone SE (2020) dành cho tất cả người dùng muốn có một chiếc điện thoại nhỏ cách đây ba hoặc bốn năm, tránh xa chế độ màn hình lớn, trả về cổ điển. 5 Chúng ta không thể tìm thấy nó trong thị trường điện thoại di động tương tự iPhone mới này với màn hình nhỏ hơn inch và chúng ta nên tìm kiếm thiết bị đầu cuối cấp thấp hơn để tìm kiếm. Nhưng iPhone SE (2020) khác xa với một thiết bị đầu cuối cấp thấp vì có mức độ phần cứng caobởi vì nó bao gồm các bộ xử lý Apple A13 Bionicgiống như chúng ta đã tìm thấy trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro mới.

Nhỏ nhưng rất hay bắt nạt.

Chip A13 Bionic 64-bit và 7 Nó được sản xuất trong nanomet. Các bộ xử lý này cung cấp hiệu suất tăng so với điện thoại năm 2018, iPhone 8khoảng hơn 50% so với. Do đó, bốn năm trước chúng ta sẽ có một chiếc điện thoại có ngoại hình tương tự, nhưng sức mạnh hiện tại của nó. Bằng cách này, chúng ta có thể thưởng thức các trò chơi hay nhất trên thị trường và các ứng dụng hoạt động tốt nhất trong tất cả các loại. Ngoài ra, chúng tôi sẽ iOS 13 và tin tức đầy đủ và trực quan hơn.

Trò chơi Iphone Se 2020

IPhone SE (2020) có một camera phía sau duy nhất để chụp ảnh. Khác xa với bốn hoặc năm cảm biến chúng ta tìm thấy ở khoảng cách trung và cao hiện tại. Nhưng có một cảm biến không phải lúc nào cũng xấu nếu chất lượng của nó và đó là cảm biến. Lắp đặt cảm biến góc rộng 12 megapixel, f /1 với độ dài tiêu cự. Nhờ chip Trí tuệ nhân tạo A13 Bionic, bạn cũng có thể chụp ảnh ở chế độ dọc. Sau đó, Quay video 4K Lên đến 240 khung hình / giây.

Bạn đang tìm kiếm một điện thoại di động đơn giản và mạnh mẽ? IPhone SE 2020 là sự lựa chọn của bạn

Không còn nghi ngờ gì nữa, iPhone SE (2020) đã chiếm một vị trí bị mất. Chúng tôi đang đối phó với các điện thoại nhỏ hơn, nhưng chúng tôi quan tâm đến sức mạnh của các thiết bị đầu cuối ưa thích trong đó. Nhân tiện, đối với những người dùng muốn dùng thử điện thoại di động của họ, rất nên mua iPhone SE (2020) Apple giá cả phải chăng và thấp. Do đó, những người thích kích thước nhỏ và dễ thực hiện.