IPhone tốt nhất 6 và hộp pin 6s

IPhone 2015 6Nó có thể trông giống như một vết lõm so với các điện thoại ApplePhone mới hơn như dòng iPhone XS và iPhone 11, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên vứt nó đi ngay cả khi pin không giống nhau.

Hầu hết pin điện thoại được đo bằng hàng tỷ giờ (mAh). Bạn càng cao, bạn càng cần phải sạc cho pin dự phòng được lắp đặt trong hộp.

điện thoại Iphone 6với dung lượng 1715mAh, Apple Bởi vì họ đã thiết kế iPhone 6s và 6s, họ yêu cầu độ nghiêng cao hơn thời lượng pin tốt hơn. IPhone tốt nhất giúp iPhone của bạn có thêm một chút sức sống 6 Chúng tôi đã đặt cùng nhau / hộp pin 6Plus / 6s / 6s Plus.

Bây giờ điện thoại đã cũ, không còn nhiều tùy chọn như trước đây, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên mua một ngân hàng điện thay thế. May mắn thay, nó nhỏ gọn hơn nhiều, tốt hơn nhiều và khá rẻ so với trước đây. Xem các ngân hàng quyền lực tốt nhất trong các cuộc đàm phán riêng biệt của chúng tôi.

IPhone tốt nhất nếu bạn cần bảo vệ chung cho thiết bị của mình 6 Chúng tôi cũng đã thu thập Case Plus và 6S Plus.

điện thoại Iphone 6 Cộng / 6 Plus / 7 Thêm / 8 Cộng với hộp pin di động 8500mAh

Vỏ pin của điện thoại bảo vệ điện thoại của bạn ở mức tối thiểu 6 Cung cấp nước ép 000mAh.

Mặc dù nó nặng hơn bản thân điện thoại ở mức 204g, nhưng nó sẽ có thể sạc điện thoại của bạn hơn ba lần. Khi cắm điện, nó sẽ sạc iPhone và pin của bạn cùng một lúc, vì vậy bạn không cần phải tháo vỏ. Ngủ Apple Trả tiền cho.

Đèn nền LED cũng cho thấy lượng pin còn lại trong bộ pin và Apple Pay tương thích quá.

Bạn có thể mua Amazon Từ £ 24,95, trong vòng 90 ngày kể từ ngày mua 2 bạn nhận được một năm bảo hành và một tùy chọn hoàn trả đầy đủ.

điện thoại Iphone 6 / 6s / 7/8 Vỏ pin Yacikos cho

điện thoại Iphone 6 / 6s / 7/8 Vỏ pin Yacikos cho

Ốp lưng Yacikos cho iPhone này 6 / 6s (và iPhone 7 và 8) và cung cấp thời lượng pin bổ sung là 6000mAh. Ở lại một chút và thêm trọng lượng cho điện thoại của bạn, nhưng ít nhất bạn không cần phải mang theo một ngân hàng điện riêng.

Bật nó lên bằng cách nhấn nút nguồn ở mặt sau của vỏ để chạy nó. Đèn LED cũng hiển thị trạng thái của pin.

Mua Amazon Yacikos cung cấp hỗ trợ bán hàng lên đến hai năm sau khi mua.

Người mua ở Mỹ cho iPhone 6s Plus 8Họ có thể tìm thấy phiên bản 500mAh với giá 22,95 USD.

UNU DX-Free 2400mAh Vỏ bảo vệ

Vỏ pin bảo vệ 2400mAh với UNU DX-Free

UNU DX-6đến một trong những dung lượng pin nhỏ hơn (2Nó có 40mAh), nhưng sẽ cung cấp sạc đầy cho iPhone vẫn đang mờ dần.

Cũng từ màn hình đến tấm sau 12,9 Nó mỏng về kích thước mm. Bạn có thể mua nó với màu xanh lam, đen (hình ảnh), đỏ tươi hoặc bạc với giá khoảng 69,99 đô la, khoảng 58 bảng Anh.

nhãn:

Ghi chú: Khi bạn mua thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được hoa hồng mà không mất thêm chi phí. Điều này không ảnh hưởng đến tự do phát sóng của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.