IPhone với 1 GB RAM có đặc điểm giống nhau

Yêu cầu thiết bị Android 2 GB RAM để xử lý các ứng dụng tương tự như iPhone với 1 GB

Sự xuất hiện của các thiết bị tiên tiến mới từ AppleiPhone 6 và iPhone 6 Ngoài ra cho Nhiều người dùng cảm thấy không hài lòng vì họ chỉ có nó 1 GB RAM, đặc biệt đối với người dùng Android. Điều này là do một số lượng lớn các đơn vị cạnh tranh đã được cài đặt. 2 Hoặc nhiều hơn GB RAM Nhưng chúng ta đã biết rằng các thông số kỹ thuật không phải lúc nào cũng nói rằng mọi thứ đều như vậy.

IPhone với 1 GB  RAM có các tính năng tương tự như Android mạnh nhất 2

iOS xử lý việc sử dụng ứng dụng tốt hơn với ít RAM hơn

Trong một số thử nghiệm được thực hiện cho điện thoại Iphone 6 mới với 1 GB RAM đã được xem là Đơn vị tinh vi mới từ công ty California này cung cấp hiệu suất cao smartphones Mặc dù Android có phần cứng tương tự, nhưng với RAM kép. Điều này chủ yếu là do cách iOS và Android quản lý các ứng dụng đã cài đặt.

Glyn Williams đã giải thích nó đơn vị với một sistema operativo iOS từ Apple hoạt động tốt hơn Androidsmartphones, mặc dù nó có RAM gấp đôi, vì các ứng dụng được thiết kế cho Android về cơ bản hoạt động với Java, vì vậy những gì họ cần để quản lý quy trình đúng cách là nhiều RAM hơn.

Thiết bị kích hoạt một quy trình tự động được gọi là Bộ sưu tập rác, chịu trách nhiệm quản lý bộ nhớ, ở đó sistema operativo Nó chiếm một số bộ nhớ tùy thuộc vào việc sử dụng các ứng dụng khác nhau. Trong trường hợp này, ứng dụng Android cần nhiều bộ nhớ hơn để chạy quy trình theo yêu cầu của Bộ sưu tập rác nhanh hơn, do đó, khi RAM bắt đầu lấp đầy sistema operativo, chậm lại. Trong thực tế, khi có sẵn một lượng lớn RAM trên thiết bị Android, mọi thứ đều hoạt động trơn tru và mượt mà, nhưng khi có nhiều ứng dụng chạy, đó là khi vấn đề chậm bắt đầu.

Tuy nhiên, IOS thực hiện một cơ chế hoàn toàn khác cho phép các ứng dụng chỉ sử dụng RAM thực sự có sẵn., mà không phải yêu cầu nhiều hơn cho thùng rác. Điều này cho phép sistema operativo chạy nhanh hơn và mượt mà mà không cần thêm RAM.

IPhone với 1 GB  RAM có các tính năng tương tự như Android mạnh nhất 3

Android yêu cầu RAM 4 cho đến khi 8 cao hơn iOS

Như Glyn Williams đã chỉ ra, các ứng dụng Android đòi hỏi nhiều bộ nhớ hơn, 4 cho đến khi 8 cao gấp nhiều lần so với ứng dụng iOS sử dụng để thực hiện quy trình rác. Khi dung lượng bộ nhớ này không khả dụng, hiệu suất chung của thiết bị sẽ bị ảnh hưởng.

Vì lý do này, một đơn vị là một sistema operativo Điện thoại di động Android phải có gấp đôi RAM để chạy cùng một ứng dụng có thể chạy trên iPhone. Khóa học Sử dụng nhiều RAM hơn có hiệu suất tiêu cực rõ ràng đối với thời lượng pin của thiết bị Android, do đó, họ cũng cần một pin mạnh hơn để có được quyền tự chủ tương tự như iPhone 6.