iQOO 8 BMW Edition xuất hiện trong rò rỉ và với SoC Snapdragon 888 Plus

CÁC iQOOmột nhà sản xuất Trung Quốc của smartphones công ty con của CÒN SỐNGcó điện thoại di động mới của bạn iQOO 8 Phiên bản BMW bị rò rỉ trong áp phích và kết xuất. Điện thoại di động sẽ là sản phẩm thứ hai trong quan hệ đối tác giữa công ty và xe BMW, một nhà sản xuất xe hơi của Đức. Những hình ảnh xuất hiện trên Weibo, một mạng xã hội phổ biến ở Trung Quốc.

điện thoại thông minh iQOO 7 5G Monster Orange mang đến màn hình 120Hz và Snapdragon 870

Chiếc điện thoại di động đầu tiên ra đời từ sự hợp tác giữa iQOOxe BMW đó là iQOO 5 Pro, đã đến các cửa hàng vào năm ngoái. bây giờ iQOO cung cấp một mô hình mới điện thoại thông minh hoàn toàn liên kết với xu hướng của chính điện thoại di độngvới một hệ thống trên chip có mặt trong các flagship chính hiện nay: Snapdragon 888 Plus.

Nguồn: Reproduction / Weibo

Trong tấm áp phích công khai bị rò rỉ trên Weibo, chúng ta có thể thấy hai màu có sẵn cho điện thoại thông minh. Một trong số đó là màu đen, với kiểu dáng dường như mô phỏng sợi carbon, một loại vật liệu rất có mặt trong các loại xe thể thao và xe đua. Chiếc còn lại có màu trắng và có “sọc đua” màu đỏ, xanh nhạt và xanh đậm BMW Mcông ty con của xe BMW trong đó phát triển các mô hình và phụ kiện hiệu suất cao của công ty để sửa đổi các phương tiện của công ty mẹ.

Áp phích cho thấy thiết bị có màn hình cong và xác nhận độ phân giải 1440p trên màn hình. Nó đã được mong đợi rằng điện thoại thông minh đi kèm với màn hình OLED LTPO E5 từ SAMSUNG, Tốc độ làm tươi 120 Hz. Người đăng tải xác nhận rằng điện thoại sẽ có sạc 120W. Điện thoại di động sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 8. Cho đến lúc đó, nhiều thông tin sẽ được đưa ra.

Giới thiệu về Snapdragon 888 Plus

Ra mắt vào tháng 6 năm nay, Snapdragon 888 Plus là một sự phát triển của 888. Mới SoC cho Qualcommđược sản xuất bằng công nghệ 5nm từ SAMSUNGmang đến tám CPU: Kryo 680 Prime hàng đầu từ 3,0 GHz, ba Kryo Gold từ 2,4 GHZ và 4 Kryo Silver từ 1,8 GHz GPU là Adreno 660 840 MHz

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button