Kẻ giết người thiên đường sẽ đến với máy tính vào mùa hè này và có một bản demo để tải xuống

Fellow Traveller và Kaizen Game Works tuyên bố rằng trò chơi điều tra thế giới mở đầu tiên, Paradise Killer, sẽ được phát hành trên máy tính vào mùa hè này. Để ăn mừng quảng cáo này, các Nhóm đã phát hành bản demo mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ.

Lưu ý rằng phiên bản dùng thử này sẽ kết thúc vào tuần tới. Nói tóm lại, đây không phải là ưu đãi dùng thử miễn phí mà bạn có thể tải xuống bất cứ lúc nào. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống và chạy nó trong khi bạn vẫn có thể.

Paradise Killer là một game PC bí ẩn. Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải tìm một kẻ giết người và xây dựng một phiên tòa chống lại họ. Người chơi sẽ đệ trình trường hợp của họ để xét xử và tranh luận về cách giải thích của họ về bằng chứng.

Theo các nhà phát triển, có rất nhiều kẻ giết người tiềm năng trong trò chơi này, và nhiều cách để xây dựng một vấn đề. Người chơi có thể chọn người buộc tội và xây dựng một vụ án để hỗ trợ cho việc kết án. Rốt cuộc, mọi người trên đảo Paradise đều có một bí mật để che giấu và kiếm một cái gì đó.

Hơn nữa, người chơi có thể thu thập bằng chứng, ghi lại lời khai và giải thích sự thật để định hình thực tế của chính bạn. Người chơi cũng có thể giải các câu đố chữ tượng hình trên cơn ác mộng máy tính cũ để khám phá các khu vực mới.

Bạn có thể tải xuống Paradise Killer Demo tại đây. Như đã nói, thí nghiệm kết thúc vào 7 ngày

Thưởng thức!

TravellerKaizen Fellow Game WorksParadise Killer