Kèn, 2-3 Sẽ trở lại trên mạng xã hội trong tháng

Jason Miller, cố vấn cấp cao của Donald Trump, cho biết trong một tuyên bố mới rằng cựu tổng thống Hoa Kỳ 2-3 Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy sẽ trở lại mạng xã hội với nền tảng của riêng mình trong tháng.

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trumpsau khi ông bị buộc tội kích động các cử tri của mình và kích động Hạ viện Hoa Kỳ đột kích bị chặn khỏi các nền tảng truyền thông xã hội. Trump, người đã ra đi bất ngờ, nói rằng ông sẽ thiết lập mạng xã hội của riêng mình. đã thông báo.

vào ngày 21 tháng 3 Tin tức FoxJason Miller, cố vấn cấp cao của chính quyền Trump, đã đưa ra những tuyên bố mới về nền tảng truyền thông xã hội của chính cựu tổng thống Mỹ. Theo Miller, nền tảng được đề cập sẽ được xuất bản trong hai hoặc ba tháng và Trump sẽ trở lại mạng xã hội với nền tảng của riêng mình.

“Trump sẽ trở lại mạng xã hội với nền tảng có hàng chục triệu người dùng”

Nói rằng nền tảng truyền thông xã hội do Donald Trump sở hữu sẽ thu hút hàng chục triệu người dùng, Jason Miller nói rằng nền tảng này sẽ thu hút hàng chục triệu người dùng. “Sẽ định nghĩa lại trò chơi” đã nêu. Miller nói.

Trong khi Jason Miller nói rằng anh ấy không thể cung cấp thông tin chi tiết về nền tảng truyền thông xã hội đang được đề cập vào lúc này; Trump đã tổ chức các cuộc họp quan trọng về nền tảng và Có rất nhiều công ty hỗ trợ nền tảng này. bày tỏ. Ít nhất, theo tuyên bố của Miller, Donald Trump chắc chắn không nghĩ nhỏ về nền tảng truyền thông xã hội của riêng mình.

Tại sao Donald Trump quyết định bắt đầu nền tảng truyền thông xã hội của riêng mình?

Như bạn đã biết, Donald Trump đã sử dụng các phương tiện truyền thông truyền thống để đưa ra các tuyên bố chính thức trong nhiệm kỳ tổng thống 4 năm của mình. TwitterÔng ưa thích. Tuy nhiên, vào cuối năm ngoái Bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ trong và sau mô tảkhiến Trump cắt đứt quan hệ với mạng xã hội.

Trump 6 tháng Giêng Việc ông cử những người ủng hộ mình đến Hạ viện Hoa Kỳ, có thể nói, đã “tan thành mây khói” trong lịch sử, và việc các cuộc biểu tình phản đối kết quả bầu cử vượt ra khỏi tầm kiểm soát và trở thành một cuộc đột kích, đã khiến các gã khổng lồ truyền thông xã hội phải một phen hú vía. lập trường chống Trump. Trump không lùi bước bất chấp tất cả những gì đã xảy ra, trong suốt quá trình bầu cử. Dán nhãn cảnh báo trên các bài đăng của Trump các nền tảng truyền thông xã hội, các tài khoản chính thức của Trump bằng cách chặn vĩnh viễn đã có kết quả.

Nguồn: https://www.foxnews.com/politics/trump-social-media-platform-return-adviser

Những bài viết liên quan

Back to top button