kênh YouTube để học Python tại nhà

Có rất nhiều tài nguyên trên Internet để tìm hiểu một cái gì đó mới. và YouTube, ngoài các video và âm nhạc vui nhộn, cung cấp các khóa học trong tất cả các lĩnh vực.

Tôi đã đề cập nhiều lần lập trình phổ biến trong thế giới chúng ta đang sống tích hợp công nghệ trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, nó đã giúp bạn biết cách lập trình một cái gì đó cần thiết trong nhiều hồ sơ chuyên nghiệp và quảng bá học tập ở trường và học viện như một cái gì đó tự nhiên. cũng YouTube được đóng gói với video về nó.

Một trong những ngôn ngữ lập trình được chấp nhận rộng rãi nhất, theo các chỉ mục khác nhau, là Python. Trong số những thứ khác, bởi vì nó được sử dụng trong các lĩnh vực phi lập trình như nghiên cứu khoa học và đặc biệt phân tích dữ liệu.

Python có đáng để học không? Nó phụ thuộc vào những gì bạn muốn làm hoặc có đủ thời gian và nhu cầu hoặc sự quan tâm cho nó. Ngoài ra, bạn có sẵn rất nhiều tài nguyên trực tuyến để học ngôn ngữ này. cũng trong YouTube có các khóa học và video trong đó giải thích chi tiết về Python.

kênh YouTube để học Python tại nhà 1

Telusko

Một trong những kênh được khuyến nghị nhất là Telusko, một kênh lập trình có các hướng dẫn và khóa học về Python để giúp bạn bắt đầu với ngôn ngữ này và học mọi thứ bạn cần để xem mình là một người hoàn chỉnh lập trình trăn.

Đặc biệt là anh ấy Hướng dẫn Python cho người mới bắt đầu bao gồm hơn 100 video từ 3 15 phút và nơi người quản lý của nó giải thích tất cả các khía cạnh của Python cần thiết để hiểu nó và áp dụng nó hàng ngày.

Nếu không thì kênh bằng tiếng Anh nhưng phim có tự động tạo phụ đề của YouTube và bạn phải kích hoạt bằng tay.

kênh YouTube để học Python tại nhà 2

Fazt

Kênh bằng tiếng Tây Ban Nha Fazt Nó cung cấp các video thông tin, hướng dẫn và các sự tò mò khác liên quan đến Python, lập trình web, cơ sở dữ liệu, Linux hoặc phát triển ứng dụng di động.

Mặc dù có một số thỏa thuận với Python, nhưng chúng đã tắt Machine LearningPython Khóa học dựa trên phiên bản 3 Python.

Như với tất cả nội dung từ YouTube, bạn có thể tiêu thụ nó trên mọi thiết bị, nhìn thấy nó thường xuyên hoặc trong các bộ phận và gặp lại chúng nếu cần thiết khi tập thể dục trên máy tính của bạn.

kênh YouTube để học Python tại nhà 3

Microsoft phát triển

Kênh cho YouTube Microsoft for Developers có đầy đủ nội dung thú vị cho tất cả các cấp độ kiến ​​thức. Anh ấy tên là Microsoft phát triển và cung cấp danh sách nhạc để dành hàng giờ học lập trình.

Khóa học của bạn Python cho người mới bắt đầu Nó bao gồm 44 video với độ dài giữa 2 và 12 phút, vì vậy bạn có thể nhìn thấy nó ngay lập tức hoặc khi bạn có thời gian rảnh.

Có sẵn trong Tiếng anh có phụ đề, giải thích khóa học từ các khái niệm cơ bản nhất đến các khía cạnh nâng cao hơn như API hoặc JSON.

kênh YouTube để học Python tại nhà 4

OpenWebinars

Chúng tôi đã nói về OpenWebinars, một trang web có một kênh YouTube nơi để học ngôn ngữ lập trình và các khía cạnh khác liên quan đến phát triển web.

Trong số các tài liệu có sẵn, khóa học nổi bật mãng xà 3, dài khoảng 40 phút, được chia thành bốn video.

Bạn cũng sẽ tìm thấy video trên Android, Dữ liệu lớn, JavaSript, Machine Learning và các chủ đề khác có thể khiến bạn quan tâm khi học. biểu diễn về Python.

kênh YouTube để học Python tại nhà 5

Võ đường CS

Một kênh khác YouTube nếu lập trình là Võ đường CS, bao gồm hầu như tất cả các khía cạnh liên quan đến lập trình và sử dụng máy tính nói chung.

Đối với chủ đề hiện tại, danh sách các video nổi bật so với kênh của bạn Hướng dẫn Python cho người mới bắt đầu tuyệt đối, có 15 video với độ dài giữa 6 và 30 phút từ các nguyên tắc cơ bản đến các hàm, danh sách, vòng lặp và toán tử Boolean.

Mặc dù các bộ phim bằng tiếng Anh, bạn có thể phụ đề chúng nhờ phụ đề tự động YouTube. Và như một sự tò mò, người tạo ra CS Dojo đã làm việc như phát triển phần mềm cho Google

Đào tạo thêm về kỹ năng số

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, đừng quên điều đó Kết nối việc làm bạn có quyền truy cập vào rất nhiều nội dung đào tạo miễn phí (trong an ninh mạng, truyền thông, giáo dục, v.v.). Bạn cũng có thể thấy những gì ngành nghề kỹ thuật số phổ biến nhất ở Tây Ban Nha và thậm chí có chi tiết từ cộng đồng tự trị.

Nếu bạn là Fusion khách hàng và bạn có ở nhà UHD giải mãBạn cũng có thể truy cập thông tin này từ ứng dụng Movistar từ Kết nối việc làm. Nhập điều khiển từ xa của bạn vào phần "Ứng dụng", nằm ở menu trên cùng của màn hình và tìm phần Kết nối công việc để truy cập khóa đào tạo từ TV của bạn.