Shell Malaysia loại bỏ chi phí nạp lại TnG tại các trạm trong suốt …

Shell Malaysia thông báo rằng họ đã từ bỏ chi phí của RM0.50 Touch Go n Go (TnG) tại tất cả các trạm dọc theo PLUS (NKVE và ELITE) và East Coast Expressway (ECE). Công ty trước đó đã đưa ra sáng kiến ​​này vào tháng 1, nơi họ cũng đưa ra tốc độ nạp tiền tại các trạm dọc theo đường cao tốc Bắc-Nam (NSE).

Cảnh báo

Shairan Huzani Husain, giám đốc điều hành thương mại của Shell Malaysia, tuyên bố rằng công ty hiểu được những thách thức trong việc tăng chi phí sinh hoạt ở Malaysia. Shell hy vọng sáng kiến ​​này sẽ giúp người Malaysia tiết kiệm và tận dụng được nhiều hơn từ chuyến đi của họ, ông nói thêm.

Shell Malaysia loại bỏ chi phí nạp tiền TnG tại các ga dọc theo đường cao tốc PLUS và East Coast 1

Công ty gần đây cũng đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với TnG để hỗ trợ thanh toán nhiên liệu cho người dùng RFID trước đây. Sau khi ra mắt, điểm tiếp nhiên liệu tại trạm Shell sẽ có một máy quét RFID nâng cao giúp giảm thêm lượng nhiên liệu từ TnG eWallet của người dùng.

Việc từ bỏ việc nạp lại 0,50 RM tại trạm Shell được áp dụng ngay lập tức. Hoặc, người dùng cũng có thể sử dụng Waze để điều hướng đến các địa điểm nạp tiền TnG miễn phí trên khắp Malaysia.

(Nguồn: Thị trường cạnh.)