Kết thúc bàn phím bướm AppleMacBook Pro 13 inch mới

Trang web này có thể kiếm được hoa hồng liên kết từ các liên kết trên trang này. Điều khoản sử dụng. Kết thúc bàn phím bướm AppleMacBook Pro 13 inch mới 1

Đinh đồng, chìa khóa bướm đã chết! Sau năm năm viết xấu, Apple Người dùng máy tính sẽ có thể mua MacBook bất cứ thứ gì họ muốn mà không sợ bị xâm nhập vào cơ chế bướm dễ sử dụng và phá hoại. MacBook Pro 13 inch mới lấp đầy khoảng trống cuối cùng trong Bàn phím ma thuật ApplePort portfolio và hôm nay 1Có thể với giá bắt đầu từ $ 300.

Apple Trong nhiều năm, công ty thiết kế tuyên bố rằng không có gì sai với công tắc bàn phím Butterfly, nó mỏng hơn cơ chế thay thế kéo truyền thống. Apple Phím đang mở Bàn phím cánh bướm có độ mở rất thấp và thậm chí một bụi nhỏ dưới khóa sẽ ngăn không cho báo chí được đăng ký. Tệ hơn, sửa chữa bàn phím thường liên quan đến việc tháo rời một máy tính xách tay.

Apple Cuối cùng anh đã sửa máy tính xách tay bằng bàn phím cánh bướm, nhưng model mới đã không bắt đầu thay thế cơ chế này bằng MacBook Pro và Bàn phím Magic 16 inch cho đến cuối năm ngoái. Chỉ vài tháng sau, nó đã ra mắt MacBook Air được cập nhật với cùng công nghệ bàn phím. MacBook Pro 13 inch, Applegiới thiệu dòng sản phẩm Butterfly mới nhất của mình chỉ trong sáu tháng. MacBook Pro mới có Touch Bar với cảm biến Touch ID thay thế dòng F trên thẻ, nhưng có một phím thoát vật lý ở bên trái.

Kết thúc bàn phím bướm AppleMacBook Pro 13 inch mới 2 "width =" 640 "height =" 353

Ngoài bàn phím cải tiến, phiên bản Pro 13 inch mới còn có chip Intel thế hệ thứ 10 mới nhất và mảng model bắt đầu với dung lượng lưu trữ 256GB. Điều này nhân đôi số 13 tiết kiệm của mô hình cũ. Bạn cũng nhận được 8GB RAM với tùy chọn nâng cấp lên 32GB trên model đắt tiền hơn. Apple Nó hứa hẹn độ sáng 500 nit với độ phân giải 2560 x 1600. AppleCông nghệ True Tone làm cho nó dễ dàng hơn với đôi mắt của bạn.

USB-C / Thunderbolt là cổng dữ liệu duy nhất trên máy tính xách tay 3 kết nối, nhưng mô hình cụ thể thấp và trung bình chỉ có hai cổng. 16 GB RAM và 512 GB-1 TB Phiên bản đắt nhất của máy tính xách tay có bộ lưu trữ SSD đã tăng lên bốn cổng. Tất cả các model đều có ít nhất một giắc cắm tai nghe. Phiên bản tốt nhất của MacBook Pro 13 inch 2Bắt đầu ở mức $ .000, nhưng thêm CPU nhanh hơn, tăng gấp đôi RAM và 4 TB bơm lưu trữ 3Lên đến 600 đô la.

Đọc nó ngay bây giờ: