Khái niệm điện thoại thông minh: Vivo Apex 2020 ổn định máy ảnh với gimbal

hình ảnh: Vivo

Nhà sản xuất điện thoại thông minh thuộc BBK Electronics cùng với iQOO, OnePlus, Oppo và Realme Vivo đã ra mắt Apex 2020, một mẫu smartphone ý tưởng mới với các tính năng kỹ thuật thú vị. Apex 2020 đi kèm với camera hiển thị, ống kính tele vô cấp, camera gimbal và sạc không dây với 60 watt.

Camera trong màn hình không có notch

Với các chương trình Apex Vivo Trong vài năm, tất cả các tinh chỉnh kỹ thuật có thể được thực hiện trong điện thoại thông minh. Apex 2020, ban đầu được lên kế hoạch cho Đại hội Thế giới Di động, ví dụ, một camera selfie với 16 megapixel được tích hợp trong màn hình, do đó không cần có notch – bất kể hình thức nào được biết đến cho đến nay. Điều này được cho là đã được tích hợp gần như vô hình và không có lỗ mở trong màn hình. So với phần còn lại của màn hình,truyền ánh sángTheo các phép đo trong phòng thí nghiệm xung quanh đó 6tăng gấp đôi. Camera trước chiếm ưu thế 4-to-1- Tạo pixel cho ảnh với 4 Megapixel trong điều kiện ánh sáng yếu.

6, Màn hình 45 inch hiển thị vào khung

các 6Màn hình kéo Vivo xa vào phạm vi của điện thoại thông minh. Do đó, nhà sản xuất gọi nó là màn hình FullView 120 độ. Khi nhìn từ phía trước và từ phía bên, Apex 2020 dường như không có bất kỳ cạnh bên nào. Độ phân giải của màn hình được bao gồm 1.080 × 20,330 pixel. Không có chỗ cho các điều khiển vật lý tại Apex 2020. Chúng được tạo thành từ thẩm mỹ và làm thế nào Vivo giải thích, cân nhắc thực tế được thay thế bằng một công tắc ảo nhạy áp lực.

Gimbal ổn định camera chính

Các triển khai kỹ thuật ở mặt sau là không kém phần thú vị. Camera chính của Apex 2020 được ổn định bằng gimbal, như được biết đến từ các camera trong máy bay không người lái hoặc từ các giá treo máy ảnh như loạt Ronin từ DJI. Gimbal của máy ảnh được cho là cung cấp hiệu suất được cải thiện trong chuyển động và nghiêng về phía trước và phía sau. ồn ào Vivo nên "góc ổn địnhCó thể mở rộng gấp ba lần (200 phần trăm) so với OIS thông thường. Hơn nữa,tính toàn vẹn của hình ảnh ở mức độ lớn hơn"Đã nhận. Việc ổn định thông qua hệ thống treo gimbal sẽ được đền đáp ngoài các video có thời gian phơi sáng lâu, chẳng hạn như được yêu cầu để chụp đêm.

Thu phóng vô cấp mà không cần phóng to kỹ thuật số

Một cảm biến 16 megapixel với một loại ống kính tele mới được cài đặt làm máy ảnh thứ hai. Điều này cung cấp một cơ chế kính tiềm vọng 4Kết hợp ống kính-nhóm, trong đó hai nhóm được cố định và hai nhóm được gắn di chuyển, một bước, 5- cho đến khi 7.5thu phóng gấp đôi, hoạt động mà không cần phóng to hình ảnh kỹ thuật số hoặc lai. Mô-đun có độ dày 6.2 mm và được tìm thấy trong 66,2 × 157,3 × 8.8 mm (W × H × D) lớn và không gian chứa nặng 169 gram.

hình ảnh 1 từ 10

Sạc không dây với 60 watt

Các cuộc gọi Super FlashCharge Vivo một loại công nghệ sạc không dây mới tích hợp 2Nên sạc đầy pin .000 mAh trong vòng 20 phút. Theo bảng dữ liệu, thông số kỹ thuật này vẫn được xác nhận (TBC – sẽ được xác nhận). Apex 2020 là một điện thoại thông minh khái niệm và không phải là một sản phẩm có thể được mua sớm. Các tính năng khác của Apex 2020 bao gồm Qualcomm Snapdragon 865 với hỗ trợ 5G, 12 GB RAM và 256 GB Bộ nhớ.