Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Khi nào Apple Bản cập nhật Golden Master iOS 12?

Sau 12 bản beta khổng lồ, iOS 12 đã sẵn sàng cho màn ra mắt ấn tượng. Đây là lúc Apple sẽ phát hành phiên bản GM của iOS 12.

Khi nào Apple phát hành iOS 12 GM?

Apple đã cố gắng hết sức, bằng chứng là việc phát hành 12 bản cập nhật beta, để biến iOS 12 thành hệ điều hành di động tốt nhất cho đến nay. Theo thử nghiệm của chúng tôi, phiên bản beta hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị tương thích.

Gã khổng lồ Cupertino sẽ phát hành bản dựng iOS 12 Golden Master vào ngày 12 tháng 9 sau khi trình làng iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone hoàn toàn mới 9.

Đối với những người chưa quen, “Golden Master” là bản cập nhật được thử nghiệm cuối cùng và là bản xem trước của phiên bản chương trình cơ sở cuối cùng. Nếu nhà phát triển không báo cáo bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào, Apple phát hành bản cập nhật này dưới dạng phiên bản cuối cùng vài ngày sau đó.

Ban đầu, chương trình cơ sở sẽ chỉ có sẵn để tải xuống cho các nhà phát triển đã đăng ký. Tuy nhiên, người dùng bình thường cũng có thể cài đặt nó bằng cách sử dụng Hồ sơ OTA bị rò rỉ.

Nếu không hài lòng với phiên bản iOS 11 hiện tại, bạn có thể nâng cấp thiết bị của mình vào ngày 12 tháng 9.

Ngày phát hành phiên bản cuối cùng của iOS 12

Thông thường, công ty sẽ phát hành bản dựng cuối cùng của phiên bản iOS mới một tuần sau khi ra mắt bản dựng GM. Xem xét lịch trình cập nhật cũ hơn diễn ra như thế nào, phiên bản cuối cùng của iOS 12, tức là 12.0 – sẽ có sẵn để cài đặt vào ngày 19 tháng 9.

Không giống như Golden Master, cả người dùng và nhà phát triển đã đăng ký đều có thể cài đặt bản cập nhật này trên thiết bị của họ. Như đã đề cập ở trên, phiên bản cuối cùng sẽ là bản sao chính xác của bản dựng GM nếu mọi việc suôn sẻ.

Vì chúng ta chỉ còn vài ngày nữa là đến buổi tiết lộ quan trọng này nên bạn nên chuẩn bị nâng cấp thiết bị của mình. Bạn có thể sao lưu thiết bị của mình trên 3uTools trước đó.