Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Khi nào bạn nên xây dựng một ứng dụng cho doanh nghiệp của mình?

Một ứng dụng có thể tạo ra nhiều giá trị cho một doanh nghiệp. Phát triển một ứng dụng có thể tạo ra những khả năng mới cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể cung cấp các tính năng mới cho khách hàng của mình và kết nối dễ dàng hơn với họ. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét liệu doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng hay chưa trước khi đầu tư vào ứng dụng. Đọc thêm tại đây.

Có rất nhiều lợi ích khi có một ứng dụng. Nếu bạn có lượng khách hàng trung thành, việc kết nối với họ thông qua ứng dụng sẽ dễ dàng hơn nhiều. Một ứng dụng giúp bạn có thể cung cấp cho khách hàng những tính năng mới và tiện lợi. Một thương hiệu mạnh hoàn toàn được xây dựng trên sự giao tiếp tốt với khách hàng của bạn. Đối với điều này, một ứng dụng có thể là một tài sản có giá trị. Khách hàng sử dụng ứng dụng của bạn có thể dễ dàng đặt tùy chọn của riêng họ, điều này cho phép bạn đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của họ. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn cơ sở tốt hơn cho các quảng cáo được nhắm mục tiêu. Nếu bạn muốn bắt đầu phát triển một ứng dụng, bạn có thể tìm các phần mềm khác nhau điều đó có thể giúp ích.

Nhưng mặc dù có rất nhiều lợi ích khi có một ứng dụng, nhưng thời điểm sử dụng ứng dụng đó cần phải phù hợp. Phát triển một ứng dụng là một khoản đầu tư tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nếu bạn chưa sẵn sàng sử dụng ứng dụng, bạn nên xây dựng một trang web dễ tiếp thu. Đọc thêm về thời điểm xây dựng ứng dụng cho doanh nghiệp của bạn tại đây.

1. Nếu bạn có một lượng khách hàng trung thành

Một trong những điều tốt nhất cần xem xét khi quyết định có nên xây dựng ứng dụng hay không là cơ sở khách hàng của bạn. Nếu bạn đã có cơ sở khách hàng trung thành, bạn có thể khá tự tin rằng họ sẽ tận dụng những khả năng mới mà ứng dụng mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn vẫn đang ở giai đoạn đầu và đang xây dựng cơ sở khách hàng của mình thì có thể còn quá sớm để đầu tư vào phát triển ứng dụng.

2. Doanh nghiệp của bạn yêu cầu tính năng của điện thoại thông minh

Nếu bạn chắc chắn rằng doanh nghiệp của mình cần tính năng của điện thoại thông minh để phát triển thì việc phát triển một ứng dụng thường là một ý tưởng hay. Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được nâng cao nhờ sử dụng tính năng của điện thoại thông minh thì đây là một dấu hiệu tốt. Đây có thể là việc sử dụng vị trí GPS hoặc máy ảnh. Hãy suy nghĩ xem điều này sẽ tạo ra bao nhiêu giá trị cho doanh nghiệp và khách hàng của bạn. Nếu bạn thấy rằng nó sẽ tạo ra đủ giá trị thì một ứng dụng có thể đáng để đầu tư.

3. Nếu bạn cần một tính năng tương tác

Như đã đề cập, tương tác với khách hàng là điều cốt yếu để tạo nên một doanh nghiệp thành công. Vì vậy, ngay cả khi bạn không nhất thiết cần tính năng của điện thoại thông minh, thì việc tăng cường tương tác với khách hàng có thể là cơ sở đủ để xây dựng một ứng dụng. Ứng dụng có thể là một cách hay để giới thiệu các tính năng tương tác mới nhằm nâng cao dịch vụ hoặc sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Điều tương tự cũng xảy ra nếu nền tảng của bạn có sự tham gia dựa trên nội dung tương tác với khách hàng thì ứng dụng có thể là tài sản có giá trị. Nếu bạn quyết định xây dựng một ứng dụng, bạn cũng cần có thời gian và tiền bạc để duy trì và tối ưu hóa nó cho SEO.