Khi nào tiếng vang tự động có sẵn?

Amazon Echo cho phép bạn truy cập vào Amazon Trợ lý ảo, Alexa, cho phép bạn ra lệnh bằng giọng nói cho thiết bị. Echo ra mắt trên toàn thế giới vào năm 2015, nhưng năm ngoái vào tháng 9, Amazon công bố một thiết bị tương tự cho ô tô, Echo Auto. Ý tưởng là thiết bị được kết nối với điện thoại thông minh của người dùng thông qua Bluetooth và cho phép họ truy cập vào nhiều phương tiện và tùy chọn hữu ích.

Tại thời điểm viết bài này, thiết bị đã được công bố gần một năm trước, tuy nhiên Amazon Một ngày phát hành chính xác vẫn chưa được thiết lập. Theo một số người, ngày này đã bị trì hoãn cho đến cuối năm 2019, nhưng vẫn chưa có tuyên bố chính thức từ Amazon. Dù là gì đi nữa, tốt hơn là dành thời gian với Echo Auto, vì nó có thể thoải mái hơn Echo bình thường.

các đặc điểm

Vậy tại sao mọi người lại hào hứng với sản phẩm này? Điều gì tốt về điều đó? Chà, nó có một bộ tính năng tuyệt vời, như Echo thông thường, nhưng nó đi kèm với một vài tính năng bổ sung, được thiết kế để sử dụng trên đường. Đây là một số trong số họ.

Khi nào tiếng vang tự động có sẵn? 1

Alexa trong xe của bạn

Bạn có thể đoán rằng điều này sẽ cho phép Alexa trong xe của bạn. Echo Auto sẽ đi kèm với giá treo và kết nối với ứng dụng Alexa trên điện thoại thông minh của bạn, phát qua Bluetooth hoặc đầu vào bổ sung.


Khi nào tiếng vang tự động có sẵn? 1

Làm cho đi bộ

Vậy sự khác biệt giữa Echo và chỉ sử dụng lệnh thoại trên điện thoại di động của bạn là gì? Vâng Echo Auto đi kèm 8 Micro và công nghệ trường xa. Điều này có nghĩa là Echo Auto sẽ có thể nghe thấy bạn qua âm thanh lớn từ đường (ví dụ: nếu bạn đang lái xe mui trần), âm nhạc lớn, v.v.

Hỏi bất cứ điều gì

Giống như Echo thông thường, bạn có thể yêu cầu Alexa làm rất nhiều thứ cho bạn. Bạn có thể phát nhạc của mình, mở cửa nhà để xe (hoặc bất kỳ IoT nào), tìm siêu thị hoặc trạm xăng gần nhất và bất cứ điều gì xuất hiện trong tâm trí. Mục tiêu ở đây là luôn có người bạn đồng hành hoàn hảo bên cạnh bạn. Khi Echo làm cho cuộc sống của bạn ở nhà dễ dàng hơn, mục tiêu của Echo Auto là làm cho việc điều hướng đường bộ trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Chỉ đường

Chỉ cần hỏi và Alexa sẽ bắt đầu duyệt trên thiết bị di động của bạn, cho dù bạn sử dụng Google Maps, Waze hay Apple Bản đồ Điều này có nghĩa là bạn không phải chọn điểm đến của mình một cách thủ công trong khi lái xe hoặc la hét với điện thoại của bạn cho đến khi bạn hiểu ý nghĩa của nó.

Thói quen dựa trên địa điểm

Bạn có thể sử dụng Alexa để thiết lập một loạt các hành động tự động. Bạn có thể đa nhiệm cho chính mình khi bạn rời khỏi văn phòng, khi bạn về nhà, hoặc trên đường đi.

Hơn cả đài phát thanh

Tất nhiên, Echo Auto có thể phát đài phát thanh mà bạn muốn. Tuy nhiên, bạn có thể chơi nhiều hơn. Ví dụ: nếu bạn muốn phát một bài hát cụ thể trên Deezer hoặc YouTubeTất cả bạn cần làm là nói những lời. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để nghe podcast, phát trực tuyến Amazon Âm nhạc Apple Âm nhạc, SiriusXM, Spotify, v.v.

Bộ chỉ huy Alexa

Bạn có thể yêu cầu Alexa gửi Google bất cứ điều gì, gọi cho bất kỳ ai, tìm số và liên hệ với mọi người hoặc công ty bằng tin nhắn văn bản. Mặc dù điều này rất hữu ích và thú vị, nhưng quan trọng hơn, nó nhấn mạnh đến an toàn đường bộ. Với Alexa là 'đồng nghiệp', bạn không cần phải tìm cách khác.

Tiêu chí mời

Mặc dù chưa có ngày phát hành chính thức nhưng một số lời mời ban đầu đã được gửi đến nhiều người dùng khác nhau. Con số này không nhỏ như bạn nghĩ, nhưng nó không là gì so với sự quan tâm lớn đến Echo Auto. Nó chỉ ra rằng lời mời đã được gửi theo tiêu chí nhất định.

Trước hết, bạn phải có một thiết bị Echo. Nếu không, bạn phải chờ ra mắt chính thức. Thứ hai, bạn phải sử dụng phiên bản Android của Alexa. Truy cập sớm cũng bị giới hạn ở Bắc Mỹ. Bây giờ điều này là phức tạp. Xe của bạn phải tương thích và được đăng ký và phê duyệt tại Amazon Nhà để xe. Điều này có nghĩa là việc triển khai Bluetooth trên xe của bạn phải vượt qua bài kiểm tra Echo. Thêm vào đó, bạn phải là một người Amazon Thành viên chính và may mắn được chọn.

Tiêu chí mời "data-recalc-dims ="1

Ngày phát hành

Thật không may, không có ngày phát hành chính xác cho Echo Auto. Thiết bị này được ước tính sẽ có sẵn cho công chúng vào cuối năm 2019, nhưng điều này không an toàn 100%. Cách duy nhất để thử Echo Auto là đăng ký lời mời. Tuy nhiên, để làm điều này, bạn phải đáp ứng tất cả các tiêu chí được đề cập ở trên. Ngoài ra, thiết bị có khả năng giao hàng trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước, nghĩa là bạn có thể phải đợi một lúc trước khi nhận thiết bị, ngay cả khi thiết bị đáp ứng tất cả các tiêu chí.

Nhưng mọi thứ không ảm đạm như vẻ ngoài của chúng. Mặc dù nhiều người dùng thất vọng phải chờ đợi rất lâu để thử nghiệm thiết bị này, một số người dùng, những người đăng ký sớm, đã nhận được Echo Auto vào dịp Giáng sinh 2018.

Tương lai có gì

Echo Auto gần như chắc chắn là một thiết bị tuyệt vời. Một số người nói rằng nó sẽ phù hợp với cuộc sống của bạn thậm chí còn tốt hơn một tiếng vang thông thường trong nhà bạn. Với tất cả các bảo mật sẽ được đưa lên bàn và các lợi ích khác, có thể hiểu rằng mọi người không thể chờ đợi sự ra mắt chính thức trên toàn thế giới. Nếu bạn đáp ứng các tiêu chí, hãy tiếp tục và đăng ký lời mời ngay bây giờ.

Bạn nghĩ gì về Echo Auto sắp tới? Bạn đã đăng ký lời mời chưa? Bạn đã nhận được Echo Auto? Nhấn vào phần bình luận và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về thiết bị này.