Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Khu vực 51 Đột kích YouTubePhát trực tiếp

Cách đây không lâu phổ biến trên Internet “51. Cuộc đột kích lãnh thổ ”dường như đang trở thành sự thật. Mọi người đã bắt đầu tập trung trong khu vực và có vẻ như họ sẽ dần hành động.

Khu vực 51, một trong những khu vực nổi tiếng và bí ẩn của Hoa Kỳ, thường là chủ đề của các bộ phim. FacebookÝ tưởng bắt đầu với sự kiện mở màn đột nhiên lớn lên như một trận tuyết lở. Ngày diễn ra sự kiện, đã có mặt trong chương trình nghị sự từ lâu với sự chia sẻ trên internet và thường là một tài liệu đùa, đã đến.

1 Những người nói rằng họ sẽ phát sóng tại sự kiện cho sự kiện, mà hơn một triệu người nói sẽ tham dự, bắt đầu chia sẻ. Trong liên kết bên dưới, một Youtuber đang phát trực tiếp cuộc đột kích.

Khu vực 51 từ lâu đã được gọi là khu vực lưu giữ những bí mật về người ngoài hành tinh. Nếu nhìn chung trên mạng, chúng ta thấy rằng những người tham dự sự kiện đều xác định về cuộc đột kích. Lính Mỹ trong vùng được phép bắn những người không tuân theo lệnh dừng xe.

Trước đó, bộ tư lệnh lực lượng không quân đã nói rằng họ sẽ “thuyết phục họ trở lại một cách vui vẻ”. Những người mở sự kiện cũng mời mọi người tham gia lễ hội khác thay thế. Chúng ta sẽ xem những người nói rằng họ sẽ đột kích bằng cách chạy Naruto có thành công hay không.

Các bạn có thể xem trực tiếp tập 51 tại link bên dưới.

Nguồn: http://www.hurriyet.com.tr/gundem/51-bolge-area-51-baskini-ne-zaman-ve-canli-yayinacak-mi-51-bolge-nedir-41334174