Kiểm tra $ này9, 990 Đặc biệt “Apple 1”Phiên bản iPhone 12

Apple 1  iPhone 12 feat.

Nếu bạn yêu thích những chiếc iPhone đã được sửa đổi, thì tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe nói về công ty sửa đổi điện thoại thông minh sang trọng có trụ sở tại Nga, Caviar. Chúng tôi đã thấy một số iPhone được sửa đổi điên cuồng từ công ty bao gồm cả “CyberPhone” trị giá 15.000 USD. Hiện tại, công ty đang nhận đơn đặt hàng trước cho một sản phẩm đặc biệt “Apple 1”Phiên bản iPhone 12.

Gần đây, chúng tôi đã thấy công ty đưa ra một chiếc iPhone 12 “Pure Gold” để đặt hàng trước trên trang web của mình. Giờ đây, công ty đang tự hào về một chiếc iPhone 12 đã được sửa đổi khác đi kèm với một mảnh độc quyền của bảng mạch đầu tiên Apple máy vi tính.

Các Apple Máy vi tính 1

Nếu bạn không biết về “Apple 1”, Để tôi khai sáng cho bạn một chút. Đồ làm bằng tay làm bởi Apple đồng sáng lập, Steve Wozniak, Apple Máy vi tính 1 hoặc sau này được gọi là “Apple 1″ là chiếc máy tính đầu tiên mà gã khổng lồ công nghệ Cupertino phát hành vào năm 1976.

Kiểm tra $ này9, 990 Đặc biệt “Apple 1”Phiên bản iPhone 12Hình ảnh: Laura Martinez (Pinterest)

Wozniak đã làm chiếc máy tính tại nhà của mình như một dự án cá nhân. Ý tưởng bán nó trên thị trường đến từ người bạn có đầu óc kinh doanh của ông, Steve Jobs.

Một lời ca tụng người đầu tiên Apple Máy vi tính

Bây giờ, Caviar “Apple 1”IPhone 12 được sản xuất để tôn vinh chiếc máy tính đầu tiên được sản xuất bởi công ty công nghệ mang tính cách mạng, Apple. Nó tuân theo một thiết kế tương tự như thiết kế đầu tiên Apple máy vi tính.

Thiết bị được sửa đổi đi kèm với mặt sau được làm từ gỗ tự nhiên. Trên đầu nó, có một màn hình titan bóng và đoạn mạch nói trên của bản gốc “Apple 1”. Nó thậm chí còn có cái đó làm bằng tay mang tính biểu tượng Apple thương hiệu đã có trên thiết bị ban đầu.

Apple 1  iPhone 12 3

Theo Caviar, họ đã tạo ra mô hình của đoạn mạch dựa trên cấu trúc bo mạch chủ ban đầu của “Apple 1″ máy vi tính. Công ty đã sử dụng bản thiết kế chính thức về cấu trúc bo mạch chủ được chính Wozniak ký và phê duyệt.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Bây giờ, đến giá của thiết bị, thật tốt khi thấy rằng “Apple 1”IPhone 12 có giá thấp hơn nhiều so với một chiếc bằng vàng nguyên chất xa hoa của công ty. Nó đi kèm với thẻ giá $9, 990 (~ Rs 7(34,894).

Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, còn có một “phiên bản nhẹ sau đó “Apple 1”IPhone 12 dành cho giá thấp hơn $4, 990 (~ Rs 3(67,079). Và đi kèm với một đoạn mạch nhỏ hơn nhiều của “Apple 1”.

Apple 1  iPhone 12 4

Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch đặt hàng trước một trong những thứ này, hãy nhớ rằng bạn sẽ không nhận được thiết bị ngay lập tức. Công ty Nga sẽ bắt đầu sửa đổi iPhone 12 một lần Apple ra mắt nó trong những ngày tới và sau đó sẽ bắt đầu giao các đơn đặt hàng.

Hơn nữa, công ty sẽ chỉ tạo ra 9 của những chiếc iPhone 12. Vì vậy, bạn sẽ sớm nhận được đơn đặt hàng sau khi thiết bị này ra mắt trên thị trường.