Có một cặp tai nghe TWS ẩn bên trong ThinkBook mới của Lenovo

Lenovo thinkbook tws earbuds feat.

Khi thị trường tai nghe không dây thực sự (TWS) tiếp tục phát triển, mọi gã khổng lồ công nghệ đều muốn có một miếng bánh. Tuy nhiên, thay vì sản xuất tai nghe nhét tai TWS độc lập, các công ty hiện đang cố gắng tích hợp các phụ kiện âm thanh này vào bên trong thiết bị của họ. Do đó, Lenovo đã cho ra mắt một cặp tai nghe chụp tai TWS bên trong máy tính xách tay ThinkBook 15 thế hệ tiếp theo của mình.

Ngay sau khi ra mắt “ThinkBook Plus” cho người dùng doanh nghiệp, gã khổng lồ có trụ sở tại Hồng Kông gần đây đã trình làng ThinkBook 15 Gen-2. Máy tính xách tay trông giống như bất kỳ máy tính xách tay Lenovo nào khác, nhưng có một ngăn ẩn trên máy tính xách tay và nó chứa và sạc một cặp tai nghe TWS.

Ngăn kéo ra nằm ở cạnh dưới cùng bên phải của máy tính xách tay. Người dùng có thể dễ dàng kéo khay ra (tương tự như các ổ CD cũ) để lấy tai nghe ra. Khi người dùng đặt các chồi bên trong tai, chúng sẽ tự động bật và kết nối với máy tính xách tay của bạn.

Tai nghe Lenovo thinkbook tws 1Hình ảnh lịch sự: Lenovo

Họ cũng đi kèm với cảm biến cảm ứng để điều khiển micrô trên bo mạch. Và khi hết pin của cả hai chiếc tai nghe này, người dùng có thể đặt chiếc tai nghe trở lại ngăn ẩn của nó để sạc. Không có khả năng bạn làm mất những chiếc tai nghe TWS này bằng cách để chúng nghỉ ngơi bên ngoài.

Mánh lới quảng cáo hay một tính năng?

Bây giờ, tôi đồng ý rằng tai nghe không dây tiện lợi hơn nhiều so với tai nghe có dây nhưng việc thiếu hộp sạc nhỏ gọn cho tai nghe Lenovo có thể là một vấn đề lớn đối với người dùng.

Nghĩ về nó đi, hộp sạc cho các tai nghe Lenovo này là chính Lenovo ThinBook. Vì vậy, bất cứ lúc nào bạn muốn ra ngoài với tai nghe, bạn phải mang theo máy tính xách tay bên mình chỉ để sạc lại chúng. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng những chiếc tai nghe TWS tích hợp này sẽ là USP của ThinkBook 15 Gen-2. Nó giống như một mánh lới quảng cáo hơn là một tính năng thực tế. Nó chỉ phục vụ một mục đích cụ thể và gắn liền với máy tính xách tay.

Tuy nhiên, nếu Lenovo sẽ bao gồm một hộp sạc nhỏ gọn cho tai nghe như một phụ kiện bổ sung trong hộp, thì điều đó sẽ có ý nghĩa hơn, tôi nghĩ. Các bạn nghĩ sao về ý tưởng này về một cặp tai nghe nhét tai TWS bên trong máy tính xách tay? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.