Kinh doanh thêm khỉ khi trò chơi Freak tiết lộ huyền thoại mới Pokemon Zarude

Mặc dù đã có một con khỉ mà một phần lớn của Pokemon Kiếm và khiên, có vẻ như Game Freak đã được thực hiện. Để ăn mừng Pokemon Ngày hôm nay, công ty đã tiết lộ một huyền thoại mới Pokemon, Zarude, sau khi trêu chọc nó một lúc trước hôm nay như một hình bóng đen không có chi tiết.

Zarude, Khỉ Rogue Pokemon, là loại Dark / Grass Pokemon có khả năng Lá bảo vệ, giúp nó không bị hiệu ứng trạng thái trong thời tiết nắng. Tuy nhiên, chúng tôi không biết nhiều về nó ngoài điều đó, mặc dù đoạn trailer hé lộ nó dường như đã thể hiện ít nhất một động thái mới.

Như huyền thoại mới Pokemon ở vùng Galar, Zarude là con khỉ thứ hai Pokemon xuất hiện trong thế hệ này, cùng với Grookey và dòng tiến hóa của nó. Đoạn trailer thậm chí còn cho thấy hai người họ đối mặt, và sự tiến hóa cuối cùng của Grookey, Rillaboom doesn dường như là một người hâm mộ.

Mặc dù không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy Zarude đến với trò chơi cơ bản từ Game Freak, nhưng cuối cùng chúng ta có thể thấy nó ở khu vực Galar bình thường trong bản cập nhật sau, hoặc trong bản mở rộng Armor and Crown, sẽ đưa người chơi lên hai phần mới của Galar chứa đầy mới Pokemon.

Chúng ta có thể tìm hiểu thêm về Huyền thoại mới Pokemon trong một chương trình Nintendo tương lai, cho dù khác PokemonNintendo Direct tập trung hoặc trong một video khác tương tự như đoạn giới thiệu của nó. Từ đó, chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về Zarude di chuyển, bước di chuyển đặc trưng mà nó có thể bao gồm, và thậm chí có thể giống như Gigantamaxed.

Để xem Zarude trông như thế nào khi hành động cho chính mình, bạn có thể tìm thấy video tiết lộ chính thức của nó bằng cách theo liên kết này. Hy vọng rằng Game Freak sẽ sớm cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin hơn để các huấn luyện viên có thể tìm ra nơi Zarude sẽ phù hợp trong nhóm của họ.