Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Kỷ nguyên chữ ký điện tử bắt đầu cho chứng minh nhân dân mới

Với việc bắt đầu sử dụng Chữ ký điện tử trong chứng minh thư mới, mục đích là giảm bớt thủ tục giấy tờ trong khu vực công và tư nhân, đồng thời giúp hoạt động kinh doanh và giao dịch nhanh hơn, không có lỗi, đầy đủ và có chất lượng cao. Ngoài ra, Chữ ký điện tử sẽ cho phép các giao dịch được thực hiện trực tuyến.

Chữ ký điện tử hoặc Chữ ký điện tử là dữ liệu được liên kết một cách hợp lý với dữ liệu khác và được người ký sử dụng để ký vào dữ liệu liên quan.

Adana, Adıyaman, Afyonkarahisar, Ağrı, Amasya, Ankara, Antalya, Aydın, Balıkesir, Batman, Bursa, Çanakkale, Çorum, Denizli, Diyarbakır, Edirne, Elazığ, Erzurum, Erzincan, Eskişehir , Gaziantep, Hatay, Isparta, Istanbul, Izmir, Kahramanmaraş, Kars, Kastamonu, Kayseri, Kocaeli, Konya, Kütahya, Malatya, Manisa, Mardin, Mersin, Muğla, Ordu, Osmaniye, Rize, Sakarya, Samsun, Siirt, Sivas, Şanlıurfa , Tekirdağ, Tokat, Trabzon, Van và Zonguldak.

Làm thế nào để có được chữ ký điện tử?

Chữ ký điện tử có thể được lấy theo hai cách khác nhau là ‘cá nhân’ và ‘công ty’. Để có được Chữ ký điện tử, trước tiên bạn phải đăng ký với Cơ quan Công nghệ Thông tin và Truyền thông (BTK). Bạn có thể bắt đầu giao dịch của mình thông qua Chính phủ điện tử. Một chiếc USB có chữ ký điện tử của bạn sau khi hoàn tất thủ tục xác thực 1 hoặc 2 Giao trong ngày.

được xác định bởi BTK đến các trung tâm ứng dụng Bạn cũng có thể nhận được Chữ ký điện tử trực tiếp sau khi gửi các tài liệu cần thiết.

Làm cách nào để nạp Chữ ký điện tử trên CMND mới?

Nằm ở 50 thành phố Dân sốMatiks Bạn có thể thực hiện các giao dịch của mình thông qua Dự kiến, các giao dịch này sẽ được thực hiện tại các tổng cục dân cư, tổng cục đăng ký đất đai và ngân hàng trong thời gian ngắn.

Dự kiến ​​tính năng Chữ ký điện tử sẽ ra đời sau khi chứng minh nhân dân mới cũng có thể được sử dụng làm bằng lái xe, giúp cuộc sống của người dân dễ dàng hơn nhiều.