Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Kỷ nguyên đưa tiền của thế giới vào điện thoại thông minh đã kết thúc: Xiaomi đã giảm giá những chiếc điện thoại giá cả phải chăng của mình! đắt nhất 7 nghìn TL

Ngày nay, điện thoại thông minh, vốn được coi là một trong những nhu cầu cơ bản nhất của người tiêu dùng thuộc mọi tầng lớp, đã đạt đến mức cắt cổ do bị ảnh hưởng bởi các điều kiện kinh tế tiêu cực phát triển gần đây. Các nhà sản xuất điện thoại thông minh, với chi phí đã tăng lên do lạm phát gia tăng và do đó, phản ánh mức giá tăng cao của các mẫu điện thoại thông minh, đã bắt đầu gây áp lực nghiêm trọng lên ngân sách của người tiêu dùng. Ngoài ra, sự chênh lệch tỷ giá hối đoái ở nước ta và hệ thống thuế được áp dụng ở nước ta đã dẫn đến doanh số bán điện thoại thông minh vốn đã tăng lên, thậm chí còn có giá cắt cổ hơn.

Người tiêu dùng cần một chiếc điện thoại mới đã vô cùng thất vọng bởi thực tế là điện thoại thông minh, cho phép thực hiện nhiều giao dịch từ giáo dục đến giao dịch ngân hàng trên cùng một màn hình, đồng thời giảm thời gian truy cập thông tin xuống còn vài giây, lại có đạt đến mức cắt cổ. Trong khi những người tiêu dùng không thể cân bằng ngân sách của mình tiếp tục tìm kiếm giải pháp, thì lời giải thích về điện thoại thông minh giá cả phải chăng được mong đợi, XiaomiNó đến từ Nhà sản xuất smartphone nổi tiếng thế giới một lần nữa tiết lộ họ bán điện thoại với mức giá thấp hơn nhiều so với thị trường.

BÁN ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH GIÁ RẺ CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG TỪ XIAOMI!

Gần đây được biết đến như một gã khổng lồ công nghệ Apple Xiaomi Trung Quốc đã đạt tới trình độ có thể cạnh tranh được với Tổng cộng 4 cho người mẫu 7 Thông báo rằng họ đã đặt giá bán dưới một nghìn TL, Xiaomi đã thu hút được sự chú ý bằng thông báo này.

MẪU ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH GIÁ THẤP XIAOMI

Trong tình hình hiện tại, các mẫu điện thoại thông minh giá cả phải chăng thuộc thương hiệu Xiaomi và giá bán của các mẫu liên quan như sau:

  • Xiaomi Redmi Note 11 4GB/ 64 GB (xanh, xám): 60,999 TL
  • Xiaomi Redmi 10 128 GB: 6.499 TL (trắng, xám, xanh)
  • Xiaomi Redmi 10 C 64 GB: 50,699 TL (xám, xanh dương, xanh lá cây)
  • Xiaomi Redmi 10 64 GB: 50,999 TL (trắng, xám, xanh)
  • Xiaomi Poco C40 4GB/ 64 GB: 4.499 TL (vàng, đen, xanh)