Kylie Jenner Unplugged Snapchat!

Một trong những cái tên có ảnh hưởng nhất đến Snapchat cho đến ngày nay là Kylie Jenner, thành viên trẻ tuổi của gia đình Kardashian, người luôn có mặt trong chương trình nghị sự của tạp chí. Chính nó, Twitter thông báo về cái chết của nền tảng truyền thông xã hội với một loạt các tuyên bố từ tài khoản của mình.

Snapchat năm ngoái Facebookđề nghị mua lại và muốn phát triển bản thân hơn nữa với bước đi dũng cảm này. Tiếp theo Facebookbắt đầu sao chép lần lượt các tính năng mang tính biểu tượng của Snapchat và phân phối các tính năng này cho tất cả các nền tảng của nó. Mặc dù tình huống này ban đầu vấp phải phản ứng nhưng số lượng người dùng Snapchat bắt đầu giảm dần. Công ty đã giải phóng phần lớn cổ phiếu của mình.

Giải pháp duy nhất cho tình huống này dường như là thay đổi thiết kế. Snapchat đã công bố sự thay đổi này theo lời của Giám đốc điều hành Evan Spiegel và chấp nhận rủi ro khác. Ứng dụng, đã mất người dùng nhanh chóng kể từ ngày đó, hiện đang chảy máu.

Điều quan trọng nhất khiến Snapchat phát triển là những người dùng nổi tiếng.

Kyle Jenner, thành viên nhỏ tuổi nhất của gia đình Kardashian, là một trong những người nổi tiếng:

Một cái tên như Kylie, người có 24 triệu người theo dõi, là một thiệt hại lớn hơn hàng triệu người dùng khi nhìn qua con mắt của Snapchat. Mối quan hệ giữa Kylie và Snapchat thậm chí đã trở thành mối quan hệ kinh doanh. Mọi người đổ xô đến Snapchat nhờ Kylie. Kết quả là họ đã dính đòn bất ngờ.

Kylie Jenner từng gặp rắc rối với thiết kế mới trước đây:

Những lời bình luận của một người nổi tiếng có ảnh hưởng đến quần chúng về ứng dụng này trông chẳng ấm lòng chút nào. Giám đốc điều hành Snapchat Evan Spiegel, người gần đây đã bán cổ phiếu của mình, có lẽ cũng nhận thức được cuộc khủng hoảng.

Hãy xem điều gì sẽ xảy ra với Snapchat ngay sau đây. Tương lai có vẻ không tươi sáng lắm nếu bạn hỏi chúng tôi.

Nguồn: http://uk.businessinsider.com/kylie-jenner-death-of-snapchat-tweet-2018-2? r = US & IR = T

Những bài viết liên quan

Back to top button