Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm 60 trên thế hệ Tiếp theo Là dễ Dàng hơn Nhiều; Chúng tôi, Trò chơi Tiếp theo Sẽ Được Qua Gen

Chiến Binh bóng tối Xbox X PS5

Gần đây chúng tôi đã có cơ hội để nói chuyện với Bay Dã Trư GIÁM đốc điều hành Michael Szustak. Studio mà đưa game thủ Bóng chiến Binh (và thiết lập Lại) đã im lặng trong một vài năm, nhưng bây giờ là về thông báo mới hai AAA dự án cuối năm nay, sau nhận được mua bởi siêu tinh Vốn.

Trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi, Szustak nói rằng đánh 60 khung mỗi thứ hai trên thế hệ tiếp theo bàn giao tiếp sẽ dễ dàng hơn cho phát triển nhờ vào sự bao la tăng sức mạnh tính toán, mặc dù các trò chơi sẽ có mặt trên hiện tại bàn giao tiếp thế hệ càng tốt.

Vì vậy, cho chúng tôi, kể từ khi chúng ta hành động trò chơi, chúng tôi rất hạnh phúc bởi vì nó sẽ dễ dàng hơn để cung cấp 60 khung mỗi thứ hai, rõ ràng. Tôi là một trường cũ, game thủ vì vậy, 60 là quan trọng đối với tôi. Vì vậy, yeah, tôi rất hào hứng về chuyện đó. Trong điều kiện của khó khăn với làm cho trò chơi, tôi nghĩ thế hệ mới sẽ được nhiều hơn nữa có thể truy cập. Vì vậy, chúng tôi dự đoán rằng chúng ta sẽ có ít vấn đề thực sự, bạn biết đấy, phát triển trò chơi cho tới hơn chúng tôi đã có với hiện tại-gen. Rõ ràng là UE4 sẽ giúp rất nhiều, nhưng chúng tôi có những người có kinh nghiệm trong studio, các kỹ sư và lập trình, vì vậy chúng tôi đã sẵn sàng để làm một trò chơi cho thế hệ tiếp theo.

Nhưng chỉ để cho ông biết, như siêu vui mừng như chúng tôi cho thế hệ mới, tôi có thể hứa rằng chúng tôi sẽ không quên về hiện tại-gen chủ sở hữu và chúng tôi muốn cung cấp trò chơi của chúng tôi đến tất cả những người muốn vui chơi. Vì vậy, tôi có thể hứa rằng mọi người sẽ nhận được nó.

Đọc giữa đường, nó có vẻ hợp lý để mong đợi những trò chơi từ những chiến Binh Bóng tối đội để chạy xuống 30 khung hình mỗi thứ hai trên PlayStation 4 và Xbox Một trong khi PlayStation 5 và Xbox X sẽ thích đôi tốc độ khung hình (và có lẽ tốt hơn họa quá).

Szustak cũng ám chỉ rằng Bay Dã Trư đã thành công với tương đối ngắn chiến dịch tiếp thị, mà làm cho chúng tôi hy vọng ngày phát hành không quá xa trong lịch trình. Hãy theo dõi trên Wccftech để tìm hiểu mọi thứ về các dự án này một khi họ là cuối cùng đã lộ diện.

Gửi