Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Làm cách nào để ẩn thanh trạng thái iOS của bạn trên iPhone bằng thanh trạng thái TapTap?

Thanh trạng thái trên thiết bị iOS của chúng tôi cho đến nay là một trong những tính năng quan trọng nhất. Đối với những người chưa quen với thuật ngữ này, thanh trạng thái sẽ hiển thị thông tin hữu ích như nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn, cho dù bạn đã kết nối với mạng Wi-Fi hay dữ liệu di động, thời gian và mức pin.

Mặc dù tất cả các chi tiết này đang được hiển thị trên đầu màn hình iPhone của bạn, nhưng đôi khi thanh trạng thái không cần thiết. Ví dụ: khi bạn đang chơi trò chơi hoặc xem phim trên thiết bị của mình.

Hầu hết các ứng dụng sẽ tự động ẩn thanh trạng thái khi ứng dụng ở chế độ toàn màn hình. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng làm được điều đó.

Như đã nói, trong bài đăng này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng ẩn và hiện thanh trạng thái của iPhone hoặc iPad.

Cách ẩn thanh trạng thái trong iOS 9 và 10

Khởi chạy Cydia

Tải lại kho lưu trữ BigBoss

Cài đặt tweak có tên TapTap Statusbar

Cái hay của gói này là nó không ẩn thanh trạng thái mãi mãi hoặc cho đến khi tinh chỉnh bị xóa khỏi iPhone của bạn. Như tên gợi ý, để hiện, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào vị trí của nó và ngược lại nếu bạn muốn biến mất thanh trạng thái.

Có nhiều chỉnh sửa khác như Thanh trạng thái TapTap cho phép bạn ẩn một số thành phần nhất định của iPhone, iPad và iPod touch. Đối với cái này, nó chỉ thực hiện một nhiệm vụ cụ thể. Nếu bạn muốn loại bỏ nhiều thứ hơn Apple thông thường không cho phép bạn kiểm tra HideMeX từ Cydia.

Bạn có thể tìm thấy trang tùy chọn của TapTap Statusbard trong ứng dụng Cài đặt gốc của bạn. Vào đó và cấu hình theo cách bạn muốn. Tinh chỉnh này hiện có sẵn miễn phí và tương thích với iOS đã jailbreak 9 và 10.