Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để bẻ khóa lại iDevice của bạn sau khi cài đặt bản bẻ khóa Yalu?

Bước 1. Khi bạn khởi động lại iPhone, iPad hoặc iPod Touch sau khi cài đặt Bẻ khóa Yalu, bạn sẽ ở màn hình khóa thông thường. Mở khóa thiết bị của bạn như bình thường và đi tới màn hình chính có ứng dụng mach_portal/Yalu trên đó.

Bước 2. Giống như bạn làm với bất kỳ ứng dụng nào khác, hãy khởi chạy ứng dụng mach_portal/Yalu.

Bước 3. Hiện tại, vì bản bẻ khóa hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm nên bạn sẽ không có được trải nghiệm người dùng hàng đầu. Thay vào đó, bạn sẽ thấy một màn hình trống hay còn gọi là màn hình trắng, điều này che đậy thực tế là ứng dụng bẻ khóa đang làm những gì cần làm và bẻ khóa lại thiết bị iOS của bạn.

Bước 4. Để nó trong khoảng 15 giây hoặc lâu hơn mà không chạm vào thiết bị của bạn và màn hình sẽ tắt; thiết bị của bạn bây giờ sẽ trở lại màn hình chính.

Đó là tất cả những gì bạn phải làm. Đơn giản chỉ cần khởi chạy Cydia giống như bạn làm với bất kỳ bản bẻ khóa nào khác và tất cả sẽ hoạt động bình thường. Quay trở lại Cydia và tải xuống tất cả các ứng dụng và gói yêu thích của bạn, tạo Cydia Eraser đầu tiên của bạn. Đây là một công cụ quan trọng vì nó sẽ cho phép bạn loại bỏ bản bẻ khóa khỏi thiết bị của mình mà không làm mất phiên bản iOS.

Nếu Cydia liên tục gặp sự cố, vui lòng quay lại Màn hình chính, điều đó có nghĩa là thiết bị của bạn chưa thực hiện quá trình jailbreak lại thành công. Chỉ cần lặp lại các bước trên, theo thứ tự chúng được viết và tất cả sẽ hoạt động tốt.

Hy vọng rằng bạn sẽ không gặp khó khăn gì với các bước trên và có thể sử dụng lại bản bẻ khóa của mình.