Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để sử dụng nhiều flash bằng 3uTools?

Nhiều Flash là gì?

Tính năng mới của 3uTools V 2.07 là Multiple Flash, cho phép người dùng flash hoặc kích hoạt nhiều iDevices cùng một lúc. Trước khi đọc hướng dẫn này, bạn nên kiểm tra các hướng dẫn liên quan: Cổng ràng buộc là gì?

3uTools sẽ giúp tự động khớp các phần mềm khác nhau sau khi bạn cắm một cổng riêng để kết nối iDevice với PC bằng cáp USB. Tính năng này cũng hỗ trợ “Giữ lại dữ liệu của người dùng trong khi nhấp nháy”“Tự động kích hoạt iDevice sau khi kết nối”. Quan trọng nhất là không có sự can thiệp vào trạng thái nhấp nháy và tùy chọn giữa mỗi cổng.

Làm cách nào để sử dụng nhiều Flash với 3uTools?

1. Kết nối iDevice với 3uTools bằng cáp USB và cổng bạn cắm vào sẽ là cổng liên kết mặc định cho iDevice. Điều đó có nghĩa là bất kể iDevice nào được cắm vào cùng một cổng này thì thông tin của iDevice đó sẽ được hiển thị ở vị trí hàng cố định của danh sách.

Để phân biệt từng cổng, bạn có thể nhấp vào “Đổi tên” để đổi tên cổng hoặc bạn có thể nhấp vào “Bỏ ràng buộc”vị trí cố định sẽ tự động bị loại bỏ sau khi bạn rút phích cắm iDevice của mình.

2. 3uTools giúp người dùng có thể thao tác và flash iDevice của từng cổng riêng biệt, trạng thái flash và tùy chọn của từng cổng độc lập mà không bị nhiễu.

3. Tải xuống chương trình cơ sở tương ứng của iOS và nhấp vào “Giữ lại dữ liệu của người dùng trong khi nhấp nháy”“Tự động kích hoạt iDevice sau khi kết nối”sau đó, nhấp vào “Tốc biến”bạn có thể flash iDevice của cổng này.

Nếu bạn bấm vào “Tốc biến” không cần tải xuống chương trình cơ sở, 3uTools sẽ tự động tải xuống chương trình cơ sở tương ứng; nếu bạn đã tải xuống chương trình cơ sở từ các đường dẫn khác, bạn có thể nhấp vào “Nhập khẩu”.

4. Sau khi nhấp nháy, hãy nhấp vào “ĐƯỢC RỒI” để khôi phục lại trạng thái ban đầu.

Nếu bạn không flash được, bạn cũng có thể nhấp vào “ĐƯỢC RỒI”rồi flash lại.