Làm cách nào để cài đặt Live NetTV cho iOS (iPhone / iPad)?

Live NetTV là một ứng dụng phát trực tuyến cho phép bạn xem hàng tấn kênh truyền hình trực tiếp trên thiết bị của bạn. Ứng dụng này lưu trữ các kênh truyền hình trực tiếp từ các quốc gia nổi tiếng như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Iran, Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ, các nước phương Đông, Ấn Độ và nhiều hơn nữa. Có thể truy cập ứng dụng trên các nền tảng như Android (di động / máy tính bảng), Windows, Firestick và TV thông minh. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách truy cập NetTV trực tiếp trên thiết bị iOS như iPhone và iPad.

Làm cách nào để cài đặt Live NetTV cho iOS (iPhone / iPad)? 1

Truyền hình trực tiếp cho TV thông minh

NetTV trực tiếp cho iOS (iPhone / iPad)

Thật không may, ứng dụng Live NetTV chỉ khả dụng cho các nền tảng Android. Do đó, bạn không thể truy cập ứng dụng Live NetTV trên iPhone hoặc iPad. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng một số lựa chọn thay thế khác để xem các kênh truyền hình trực tiếp trên thiết bị iOS.

Live NetTV cho iPhone / iPad – Giải pháp thay thế

Vì Live NetTV không có sẵn cho thiết bị iOS, bạn có thể sử dụng các lựa chọn thay thế khác như Kodi, Plex và Emby.

Kodi

Kodi là một trung tâm truyền thông phổ biến mà bạn có thể sử dụng thay thế cho Live NetTV. Với sự giúp đỡ của một số Các plugin truyền hình trực tiếp Kodi , bạn có thể phát trực tiếp tất cả các kênh truyền hình trực tiếp yêu thích của mình. Cùng với Live TV, bạn có thể phát trực tuyến phim, phim hoạt hình, video anime, phim tài liệu, video thể thao (phát lại / nổi bật) và nhiều hơn nữa. Vì Kodi không có sẵn trong cửa hàng chính thức của Apple, bạn phải sử dụng tác nhân Cydia để cài đặt Kodi trên iOS. Kiểm tra bài viết chuyên dụng của chúng tôi về Kodi cho iPhone / iPad và cài đặt ứng dụng một cách dễ dàng.

Làm cách nào để cài đặt Live NetTV cho iOS (iPhone / iPad)? 2

Plex

Plex là một trình phát phương tiện máy khách-máy chủ cho phép bạn xem truyền hình trực tiếp, phim ảnh, thể thao và nhiều nội dung đa phương tiện hơn. Đối với truyền hình trực tiếp, bạn phải tải xuống các kênh Plex (trình cắm). Bằng cách thiết lập Plex Live TV và DVR, bạn có thể xem và ghi lại TV trực tiếp trên thiết bị iOS của mình.

Làm cách nào để cài đặt Live NetTV cho iOS (iPhone / iPad)? 3

Emby

Emby là sự thay thế cuối cùng trong danh sách của chúng tôi. Giống như Plex, nó sử dụng một phương tiện máy khách-máy chủ được cấu hình để truyền phát phương tiện truyền thông. Bằng cách cài đặt Emby, bạn có thể phát trực tiếp các kênh truyền hình yêu thích của mình một cách dễ dàng.

Làm cách nào để cài đặt Live NetTV cho iOS (iPhone / iPad)? 4

Suy nghĩ cuối cùng

Live NetTV là một ứng dụng phổ biến mà bạn có thể sử dụng để xem các kênh truyền hình trực tiếp. Thật không may, Live NetTV không khả dụng trên các thiết bị iOS. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết khi nó được phát hành cho iPhone và iPad.