Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để có được chín bức ảnh đẹp nhất năm 2016 trên Instagram?

Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất nơi mọi người có thể chia sẻ các hoạt động hàng ngày của họ với mọi người thông qua video hoặc ảnh. Top Nine là một xu hướng mới bắt đầu bởi những người nổi tiếng trên Instagram, nơi họ chia sẻ chín bức ảnh đẹp nhất của họ trong năm. Ví dụ: top 9 của năm 2021 sẽ bao gồm 9 những bức ảnh đẹp nhất năm 2021. Nhưng câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có được 9 bức ảnh đẹp nhất trên Instagram. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem làm thế nào dễ dàng để có được những cái tốt nhất 9 trên Instagram.

Làm cách nào để có được chín bức ảnh đẹp nhất năm 2016 trên Instagram?

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba như Top Nine trên Instagram 2021 hoặc BestGrid trên Instagramđể dễ dàng có được chín thứ tốt nhất trên Instagram.

Tôi dừng lại 9 Instagram nó có an toàn không?

Vì ứng dụng này yêu cầu tên người dùng và mật khẩu nên chúng tôi không thể gọi nó là an toàn 100%. Nhưng trên trang web chính thức của họ, họ đã đề cập rằng họ an toàn. Bạn có thể xác nhận điều này trong phần Câu hỏi thường gặp.

Chín cái đầu tiên vẫn hoạt động chứ?

Có, Top Nine vẫn chỉ hoạt động cho người dùng iOS chứ không phải cho người dùng Android. Nhưng một số người dùng iOS đã phàn nàn rằng nó không phải lúc nào cũng hiển thị kết quả chính xác. Bạn có thể kiểm tra xem nó có phù hợp với bạn không. Bạn có thể nhận thông tin chi tiết về Top Nine và công việc của nó trên trang web Top Nine chính thức của họ.

Đầu chín là bao lâu?

Điều này phụ thuộc vào lượng nội dung được tải lên tài khoản Instagram. Nó cũng kiểm tra số liệu thống kê, vì vậy nếu bạn kiểm tra chín tài khoản hàng đầu của một người nổi tiếng, có thể sẽ mất khoảng 1 phút để xem kết quả.

Cách tìm hàng đầu của bạn 9 trên Instagram? Làm thế nào để làm cho một đầu 9?

Để tìm 9 trong số Instagram tốt nhất dành cho người dùng Android, có một ứng dụng có tên BestGrid. Người dùng Android có thể dễ dàng nhận được 9 sản phẩm tốt nhất nhưng với điều kiện là bạn chỉ nhận được 9 sản phẩm tốt nhất của năm 2021. Bạn có thể làm theo các bước bên dưới cho mục đích tương tự:

1. Mở ứng dụng Cửa hàng Play trên thiết bị Android của bạn.

2. Trong thanh tìm kiếm, hãy tìm BestGrid.

3. Nhấn vào Cài đặt cho BestGrid cho ứng dụng Instagramnhư hình bên dưới.

4. Sau khi mở ứng dụng, hãy nhập tên người dùng mong muốn mà bạn muốn có được số chín tốt nhất.

5. Sau đó nhấn Tạo. Chúng tôi chọn Akshay Kumar làm ví dụ.

6. Khi chín mục trên cùng đã sẵn sàng, hãy nhấn vào Lưu ở góc trên bên phải.

Lưu ý: Lưới mặc định sẽ đi kèm với hình mờ, nhưng đừng lo lắng. Ở cuối màn hình, chạm vào Không có hình mờ và xem quảng cáo để lấy hình ảnh không có hình mờ.

7. Sau đó chạm vào Lưu vào thiết bị để lưu hình ảnh đó vào điện thoại của bạn.

Làm cách nào để có được chín bức ảnh đẹp nhất năm 2016 trên Instagram? Làm cách nào để tôi có được top 9 trên Instagram?

Nếu bạn muốn có được 9 bức ảnh đẹp nhất của năm 2016, lựa chọn duy nhất của bạn là tìm kiếm những bức ảnh đẹp nhất của năm 2016 theo cách thủ công. Ngoài ra, nếu bạn muốn có được 9 bức ảnh đẹp nhất của năm ngoái 2021, bạn có thể làm theo các bước bên dưới:

1. Mở Cửa hàng Play trên thiết bị của bạn và cài đặt BestGrid cho ứng dụng Instagram.

2. Mở ứng dụng và nhập tên người dùng mong muốn mà bạn muốn vào top 9 và nhấn tạo.

3. Khi chín mục trên cùng đã sẵn sàng, hãy nhấn vào Lưu ở góc trên bên phải như được ghi chú bên dưới.

4. Sau đó chạm vào Lưu vào thiết bị để lưu hình ảnh này.

Làm thế nào để xuất bản 9 ảnh trên Instagram? làm thế nào để thực hiện 9 hình vuông trên Instagram?

Nếu bạn muốn tách một hình ảnh thành 9 hình ảnh và sau đó đăng chúng lên Instagram để làm cho nguồn cấp dữ liệu của bạn trông khác đi, bạn có thể làm theo các bước sau để có chín ảnh hàng đầu trên Instagram:

1. Khởi chạy Cửa hàng Play và cài đặt ứng dụng Photo Grid Maker cho ứng dụng Instagram.

2. Mở ứng dụng và chạm vào Lưới như hình bên dưới.

3. Chọn hình ảnh bạn muốn chia thành chín phần.

4. Sau đó nhấn vào một tùy chọn 3 x 3 ở dưới cùng của màn hình.

5. vỗ nhẹ Sẳn sàng biểu tượng ở góc trên bên phải.

6. Bạn cũng sẽ thấy việc đánh số các ảnh đã chia để biết thứ tự bạn nên tải chúng lên. Chạm vào LƯU HÌNH ẢNH để lưu hình ảnh vào thiết bị của bạn.

Bây giờ, như được hiển thị trong ứng dụng, bạn cần tải lên từng 9 hình ảnh của riêng bạn Instagram theo đúng thứ tự. Đảm bảo bạn tải lên từng hình ảnh một và không ở định dạng băng chuyền.

Làm cách nào để có thêm người theo dõi Instagram miễn phí?

Thực hiện theo các bước sắp tới để tìm hiểu cách có thêm người theo dõi trên Instagram miễn phí.

Lưu ý: Các bước được thảo luận bên dưới không phải là cách hợp đạo đức để tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn. Các bước này sẽ gửi những người theo dõi đến tài khoản của bạn. Nhưng hầu hết trong số họ là những người theo dõi đã chết, những người sẽ không tương tác với nội dung của bạn. Các bước này cũng có thể dẫn đến lệnh cấm vĩnh viễn, vì vậy bạn tự chịu rủi ro khi thực hiện chúng.

1. Mở trình duyệt của bạn và truy cập trang web allsmo.

2. Cuộn xuống và nhập tên người dùng của bạn Instagramnơi bạn muốn những người theo dõi miễn phí.

3. Chọn hộp để xác minh reCAPTCHA và nhấp vào Gửi.

4. Sau đó cuộn xuống và nhấn vào Đồng ý.

5. Cuộn xuống một lần nữa và nhấn SỬ DỤNG trong Người theo dõi Instagram – Mới.

6. Chờ cho đến khi bộ đếm thời gian kết thúc. Nhập lại tất cả các thông tin cần thiết và nhấp vào Gửi.

Trong 10 phút tới, bạn sẽ nhận được mười người theo dõi miễn phí và bạn có thể làm điều này sau mỗi 15 phút, nhưng tốt nhất là đừng làm quá nhiều để tránh bị cấm.

***

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích và bạn đã biết về top 9 trên Instagram. Gửi câu hỏi và đề xuất của bạn trong phần bình luận bên dưới nếu có. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.