Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để khắc phục iPhone liên tục yêu cầu đăng nhập và mật khẩu iCloud?

Tại sao iPhone của tôi liên tục yêu cầu đăng nhập iCloud?

Đây là một lỗi cũ nhưng chúng tôi vẫn thấy. Đôi khi, iPhone rơi vào tình trạng liên tục yêu cầu chi tiết đăng nhập và mật khẩu iCloud của bạn. Ngay cả khi bạn nhập Apple ID và mật khẩu, nó nhanh chóng yêu cầu lại (và một lần nữa, và một lần nữa). Việc một chiếc iPhone bị kẹt trong vòng đăng nhập iCloud có thể cực kỳ khó chịu. May mắn thay, sự giúp đỡ đã ở trong tầm tay. Trong tính năng này, chúng tôi có năm bản sửa lỗi khác nhau cho vòng đăng nhập iCloud.

Lỗi vòng lặp đăng nhập iCloud có thể do kết nối Wi-Fi bị lỗi và cách khắc phục dễ nhất là tắt nguồn iPhone và bật lại. Việc này chỉ mất vài phút và nếu khắc phục được sự cố, nó sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều sự cố khắc phục khác. Thực hiện theo các bước sau để tắt và bật lại iPhone của bạn:

* Giữ nút Tắt/Bật (ở phía trên cùng của iPhone hoặc ở phía bên phải nếu đó là kiểu máy ‘Plus’) trong khoảng năm giây cho đến khi Trượt sang Tắt nguồn xuất hiện.

*Trượt biểu tượng nguồn sang phải.

* Đợi khoảng 30 giây để màn hình chuyển sang màu đen hoàn toàn.

* Nhấn nút Tắt/Bật để bật lại điện thoại.

Khi khởi động, sẽ mất một lúc trước khi khởi động iCloud. Bạn có thể được yêu cầu nhập mật khẩu iCloud nhưng sau khi nhập lại một lần nữa thì bạn sẽ ổn.

Nguồn: Macword