Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để đơn giản hóa hệ thống iPhone của bạn?

Jailbreak cho phép bạn làm cho iDevice của mình được cá nhân hóa hơn về mọi mặt, nó cũng có thể giúp giải phóng thêm không gian lưu trữ của iDevice.

Đối với người dùng iOS sở hữu iDevice 16GB hoặc 32GB, bạn có thể đơn giản hóa hệ thống của iDevice sau khi bẻ khóa nếu dung lượng lưu trữ trên iDevice của bạn không đủ.

Hướng dẫn này nhằm mục đích chỉ cho bạn cách đơn giản hóa hệ thống iPhone của bạn, phương pháp bên dưới hỗ trợ iDevice đã jailbreak chạy trên iOS 9.3.3-iOS10.2. Nếu bạn chưa bẻ khóa iDevice của mình, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn bên dưới.

Cách bẻ khóa iOS 9.2 – 9.3.3 Sử dụng 3uTools?

Cách bẻ khóa iOS 10.0 – 10.2 Sử dụng 3uTools?

Bước 1: Tải xuống và cài đặt 3uTools mới nhất trên PC của bạn. Kết nối iDevice của bạn với PC bằng cáp USB.

Bước 2: Sau khi kết nối xong bấm vào Tệp -> Hệ thống tệp (Bẻ khóa) -> Hệ thống.

Bước 3: Tiếp tục nhấp chuột Thư viện -> Âm thanh -> UISounds. Bạn có thể xóa những nhạc chuông ít được sử dụng nhất và hình nền mặc định của iDevice. Một điều khác bạn phải chú ý là không xóa bất kỳ ngôn ngữ nào.

Đơn giản hóa ngôn ngữ và hình nền hệ thống iOS chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng iDevice của bạn, nhưng đơn giản hóa âm thanh của hệ thống và những thứ khác không ảnh hưởng đến việc sử dụng iDevice có thể giải phóng nhiều dung lượng lưu trữ cho người dùng iPhone.

Ngoài ra, 3uTools có thể giúp bạn có thêm dung lượng lưu trữ bằng cách dọn rác của iDevice.