Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để khắc phục lỗi “iPhone đã được phát hiện nhưng không thể xác định được” trong iTunes?

Làm cách nào để khắc phục lỗi “iPhone đã được phát hiện nhưng không thể xác định được” trong iTunes?

Nếu bạn thấy iTunes quá phức tạp để sử dụng, bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt hơn – 3uCông cụ.

Khi thiết bị iPhone hoặc iOS của bạn có kết nối không ổn định với Windows, nó còn hơn cả một chút bực bội. Tuy nhiên, với một chút khắc phục sự cố, bạn có thể loại bỏ vĩnh viễn lỗi được phát hiện nhưng không được xác định.

Chúng tôi đã gỡ cài đặt iTunes và mọi ứng dụng trợ giúp liên quan theo một thứ tự cụ thể, sau đó cài đặt lại chúng mới—và nó đã khắc phục mọi thứ. Vâng, nó hơi dài và khó chịu, nhưng đôi khi bạn phải cắn răng và bắt đầu lại từ đầu.

Trước tiên, hãy tải xuống phiên bản iTunes mới nhất cho Windows – chúng ta sẽ cần nó ngay.

Thứ hai, hãy đi tới menu “Gỡ cài đặt hoặc thay đổi chương trình” trong Windows Đặt vị trí tại Bảng điều khiển > Chương trình > Chương trình và tính năng (hoặc bạn chỉ cần nhấp vào Windows+R và gõ “appwiz.cpl”) một phím tắt tiện dụng của Control Panel vào hộp thoại chạy.

Trước tiên, hãy xác định mục nhập cho iTunes iTunes. Nhấp chuột phải vào nó và gỡ cài đặt nó.

Sau khi gỡ cài đặt iTunes trước, hãy tiến hành gỡ cài đặt các mục sau, theo thứ tự được trình bày:

Khi bạn đã xóa iTunes cùng với tất cả các ứng dụng trợ giúp, hãy khởi động lại máy tính của bạn. Sau khi khởi động lại máy tính, hãy khởi chạy trình cài đặt iTunes mà bạn đã tải xuống cách đây ít lâu. Trình cài đặt sẽ không chỉ cài đặt lại iTunes mà còn tất cả các ứng dụng chúng tôi vừa gỡ bỏ. Khởi động lại máy tính của bạn một lần nữa để đảm bảo mọi thứ đã ổn định, sau đó cắm thiết bị iOS của bạn vào PC thông qua cáp USB—một trải nghiệm không có lỗi, ngay bây giờ.