Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để khắc phục lỗi iTunes 1015 bằng 3uTools?

Mô tả vấn đề:

Lỗi này thường xảy ra do cố gắng hạ cấp phần mềm của iPhone, iPad hoặc iPod touch. Điều này có thể xảy ra khi bạn cố gắng khôi phục bằng tệp .ipsw cũ hơn. Việc hạ cấp xuống phiên bản trước không được hỗ trợ. Để giải quyết vấn đề này, hãy thử khôi phục bằng phần mềm iPhone, iPad hoặc iPod touch mới nhất hiện có từ Apple. Lỗi này cũng có thể xảy ra khi xảy ra sửa đổi trái phép iOS và bạn hiện đang cố gắng khôi phục về trạng thái mặc định được ủy quyền. Rất hiếm khi lỗi này xảy ra do sự cố phần cứng và cần được bảo trì.

Các giải pháp:

Bước 1: Đặt iDevice của bạn vào chế độ DFU.

  • Giữ Trang chủ cái nútNút nguồn đồng thời trong 10 giây cho đến khi màn hình chuyển sang màu đen, sau đó giải phóng Quyền lực cái nút.

  • Tiếp tục ép Trang chủ cái nút trong mười lăm giây. Bạn đã đặt thành công iDevice vào chế độ DFU nếu bạn có thể thấy logo iTunes trên màn hình của iDevice.

Bấm vào để vào chế độ DFU và Recovery Mode

Bước 2:Khởi chạy 3uTools. Sau khi kết nối iDevice với PC bằng cáp USB, 3uTools có thể tự động kiểm tra iDevice này ở chế độ DFU.

Trước tiên, bạn nên sao lưu iDevice này bằng 3uTools. Chọn phần sụn có sẵn và nhấp vào Đi Flash để khôi phục iPhone của bạn.

Sau đó, vui lòng duy trì kết nối mạng tốt giữa iDevice và PC, sau đó đợi cho đến khi quá trình này hoàn tất.

Bạn có thể kiểm tra tại đây để biết thêm thông tin về mã lỗi trong 3uTools/iTunes.