Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nhà phân tích: iPhone 15 được nâng cấp chip UWB, iPhone 16 được nâng cấp WiFi 7

Apple đã ra mắt tai nghe thực tế hỗn hợp Vision Pro trong sự kiện WWDC 2023, bổ sung thêm một sản phẩm khác vào hệ sinh thái của mình. Mặc dù tính năng này sẽ không thực sự có sẵn cho đến nửa đầu năm sau, nhưng công ty có thể sẽ cung cấp cho những chiếc iPhone sắp ra mắt của mình những công cụ cải tiến để chúng có thể tích hợp tốt hơn với tai nghe. Hoặc nhà phân tích Ming-Chi Kuo tuyên bố như vậy.

TRÊN TwitterNhà phân tích dự đoán rằng với iPhone 15 sắp ra mắt vào cuối năm nay, công ty sẽ nâng cấp chip Ultra Wideband (UWB) để có hiệu quả và độ tin cậy tốt hơn. Điều này sẽ chứng kiến ​​quá trình sản xuất chuyển “từ 16nm sang 17nm tiên tiến hơn”. Điều này có ý nghĩa nếu xét đến con chip hiện tại Apple Các sản phẩm sử dụng UWB, được mệnh danh là chip U1, lần đầu tiên xuất hiện cùng với iPhone 11, được ra mắt cách đây 4 năm.

Apple Công ty quản lý Apple Vision Pro

1. Vision Pro là một công cụ hỗ trợ Apple. Wi-Fi hoặc UWB。

2. iPhone 15電。…

– 郭明錤 (Ming-Chi Kuo) (@mingchikuo) Ngày 19 tháng 6 năm 2023

Ngoài iPhone năm nay, Kuo dự đoán rằng iPhone 16 năm sau cũng có thể sẽ được nâng cấp lên WiFi 7. Điều này sẽ giúp nó “có lợi hơn cho Applesự tích hợp của các sản phẩm phần cứng chạy trên cùng một mạng cục bộ và mang lại trải nghiệm hệ sinh thái tốt hơn”. Điều đó có nghĩa là, mặc dù bản nâng cấp này thực sự sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn khi được kết nối với mạng không dây cục bộ, nhưng có vẻ như đây là một bản nâng cấp mà bất kỳ điện thoại nào cũng sẽ có.

Mặc dù dù sao đây cũng là những nâng cấp thú vị nhưng vẫn còn phải xem nó sẽ có tác động trực tiếp như thế nào khi chúng được sử dụng với Apple Tai nghe thực tế hỗn hợp Vision Pro. Rốt cuộc, công ty vẫn chưa chia sẻ chính xác loại tính năng UWB mà họ có cũng như chứng nhận WiFi cụ thể mà họ sử dụng. Và như thường lệ, những dự đoán của các nhà phân tích luôn phải được coi nhẹ.

(Nguồn: Ming-Chi Kuo / Twitter)