Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để khắc phục và kích hoạt Cydia Substrate trên bản bẻ khóa iOS 10?

Chúng tôi đã thảo luận về Cách bẻ khóa iOS 10/10.1.1 Với Mach_Portal & Yalu. Và chúng tôi biết rằng đây không phải là bản bẻ khóa ổn định và nền tảng Cydia thường bị vô hiệu hóa. Kết quả là chúng ta không thể truy cập tất cả các tweak thông qua Cydia. Vì vậy chúng tôi mang đến cho bạn bài hướng dẫn sửa lỗi và kích hoạt nền tảng Cydia trên iOS 10/10.1.1 jailbreak trên các thiết bị iPhone và iPad tương thích.

  • Để tiến hành sửa lỗi và kích hoạt nền tảng Cydia trên iOS 10/10.1.1 jailbreak, bạn cần phải có thiết bị iOS 10 đã jailbreak. Nếu bạn chưa bẻ khóa, bạn có thể xem qua hướng dẫn trước đây của chúng tôi về Cách bẻ khóa iOS 10/10.1.1 Với Mach_Portal & Yalu.

  • Bây giờ hãy lấy thiết bị iOS 10 đã jailbreak của bạn và mở Cydia. Ở đây chúng ta cần thêm nguồn để có sẵn gói kích hoạt chất nền. Vì vậy hãy đi đến nguồn tab, bấm vào biên tập và sau đó bấm vào Thêm vào.

  • Nhập URL: http://218.67.215/~ijapija00/cydia và bấm vào Thêm nguồn.

  • Khi thêm nguồn hoàn tất. Làm mới Cydia một lần và tìm kiếm “Sửa chất nền (iOS 10)” thông qua tìm kiếm hoặc trong kho lưu trữ.

  • Bây giờ cài đặt gói “Sửa chất nền (iOS 10)” từ kết quả tìm kiếm và đợi thiết bị khởi động lại hoặc khởi động lại sau khi cài đặt thành công.

  • Bây giờ, với gói đã được cài đặt, chỉ cần khởi chạy nó, thao tác này sẽ buộc thiết bị khởi động lại.

Chúng tôi biết đây là một quá trình lớn chỉ để kích hoạt nền tảng Cydia và cũng có nhiều rủi ro. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên đợi cho đến khi có bản jailbreak chính thức và ổn định cho iOS 10. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề cho iPhone của bạn. Trừ khi và cho đến khi bạn có kiến ​​thức kỹ thuật sâu hơn về bẻ khóa hoặc nhà phát triển, chúng tôi sẽ không khuyên bạn khắc phục bằng phương pháp này. Vì vậy, việc mạo hiểm hay không là tùy thuộc vào bạn. Đề xuất của chúng tôi là chờ bản jailbreak ổn định và đầy đủ hơn. Hãy tiếp tục ghé thăm chúng tôi để biết thêm thông tin cập nhật về iOS và bẻ khóa.