Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bạn có thể làm gì khi sử dụng 3uTools?

Ngày nay, ngày càng có nhiều công cụ và ứng dụng trả phí hoặc miễn phí được cung cấp trực tuyến. Apple người dùng. 3uTools là một công cụ tất cả trong một miễn phí dành cho tất cả người dùng iOS, đã được phát hành từ lâu với một số cập nhật quan trọng.

Nhưng bạn có thể làm gì với 3uTools? Vui lòng tải xuống phiên bản mới nhất trên trang web chính thức của 3u và chúng tôi có thể làm rõ một số tính năng chính cho người dùng mới của 3uTools.

Như sau:

1. Flash và bẻ khóa

3uTools là một trong những công cụ flash mạnh nhất mà bạn có thể chọn chương trình cơ sở iOS khác để nâng cấp hoặc hạ cấp thiết bị của mình. “Easy Flash” đúng như tên gọi, rất phù hợp với người dùng bình thường.

Nếu muốn, bạn có thể sử dụng “Pro Flash” sẽ hiển thị cho bạn toàn bộ quá trình bao gồm xem shsh- khôi phục shsh- và cuối cùng là flash. “Multiple Flash” cho phép người dùng flash hoặc kích hoạt nhiều iDevices cùng một lúc.

Nếu bạn muốn “Bẻ khóa” iDevice của họ thông qua 3uTools, hãy nhấp vào iOS và kiểu máy tương thích. Hãy tiếp tục theo dõi những cập nhật mới nhất của 3uTools trên Facebook hoặc Twitter.

Tóm tắt: Tôi có thể bẻ khóa iPhone của mình bằng 3uTools không?

2. Tài nguyên trực tuyến

Nhiều ứng dụng, nhạc chuông đặc biệt và hình nền độc đáo đang chờ bạn tải xuống trong tài nguyên trực tuyến 3uTools. Điều quan trọng nhất là 3uTools miễn phí cho tất cả người dùng. Hãy chia sẻ 3uTools tuyệt vời và đa chức năng tới bạn bè của bạn nhé.

Tải xuống ứng dụng:

Làm cách nào để tải xuống ứng dụng bằng 3uTools?

Thay đổi nhạc chuông iPhone của bạn:

Làm cách nào để đặt nhạc chuông tùy chỉnh cho một số liên lạc trên iPhone?

Tải nhiều hình nền khác nhau:

Làm cách nào để tải xuống và đặt hình nền?

3. Hộp công cụ trong 3uTools

Chúng ta đều biết rằng thông tin cơ bản của iPhone được phép xem trên phần “iDevice” trong 3uTools. Hơn nữa, bạn có thể quản lý và sử dụng nhiều công cụ hơn cho thiết bị iOS của mình thông qua chức năng “Hộp công cụ”: tạo nhạc chuông, truyền dữ liệu, chuyển đổi HEIC…

Sao lưu/Khôi phục là một trong những tính năng mạnh mẽ của Toolbox, đây là phần hướng dẫn.

Trang web 3u có rất nhiều hướng dẫn và mẹo để bạn sử dụng các tính năng hiệu quả này, bạn có thể nhập từ khóa của mình vào thanh tìm kiếm.

Ví dụ: nếu bạn muốn chuyển dữ liệu bằng 3uTools, nhưng bạn không biết cách sử dụng tính năng này, chỉ cần nhập từ khóa của bạn (ví dụ: chuyển dữ liệu) trên trang web 3u, hướng dẫn sẽ chỉ cho bạn tất cả các bước để thao tác. Sẽ dễ dàng hơn khi bạn sử dụng 3uTools trên tay.

Chúng tôi cho rằng hầu hết người dùng đều đã quen thuộc với những chức năng đó của 3uTools nếu bạn đã tải xuống và sử dụng một thời gian. Nhóm 3u cảm ơn sự hỗ trợ của tất cả người dùng 3uTools mọi lúc, vui lòng liên hệ gửi cho chúng tôi phản hồi của bạn.