Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để khắc phục Yalu102 khi bị treo và chưa jailbreak?

Nhiều người dường như đang gặp sự cố với Yalu102 khi ứng dụng gặp sự cố ngay lập tức cũng như bị kẹt ở trạng thái chưa bẻ khóa. Không chỉ vậy, nếu bạn cố gắng cài đặt lại Yalu qua Cydia Impactor, bạn sẽ gặp phải lỗi này:

“installation.cpp:42 Từ chối hạ cấp hệ thống/ứng dụng nội bộ kim.cracksby.yalu102: phiên bản đã cài đặt là 1phiên bản được đề xuất là 1”

Yêu cầu:

* Một máy tính

*Tác động Cydia

*Các vấn đề nêu trên

Các bước:

Bước chân 1. Tải xuống .ipa được cung cấp trong liên kết này: https://github.com/GeoSn0w/Yalu-Jailbreak-iOS-10.2 Đây là một nhánh của bản jailbreak Yalu102 nên bạn sẽ không gặp lỗi install.cpp: 42 khi cài đặt bằng Impactor.

Bước chân 2. Mở Cydia Impactor và kéo .ipa bạn vừa tải xuống vào đó. Sau đó, bạn có thể cài đặt .ipa đó vào iDevice của mình mà không gặp vấn đề gì, trừ khi bạn đã cài đặt 3 ứng dụng trong ngày.

Bước chân 3. Sau khi bạn thấy “Yalu Dark” trên iDevice của mình, hãy đi tới Cài đặt và tin cậy ứng dụng giống như bạn làm với bất kỳ ứng dụng nào khác khi cài đặt qua Impactor. Sau khi hoàn thành việc đó, hãy mở Yalu Dark và bẻ khóa giống như bạn làm với Yalu102 chính thức.

Bước chân 4. Vào Cydia và cài đặt hoặc gỡ bỏ thứ gì đó yêu cầu bạn phải khởi động lại.

Bước chân 5. Khi bạn mở khóa lại điện thoại, hãy kiểm tra xem “yalu102” có thể mở thành công hay không. Nếu nó mở được, hãy xóa cả cái đó và “Yalu Dark” rồi cài đặt .ipa mới của Yalu chính thức từ https://yalu.qwertyoruiop.com/. Nếu yalu102 không mở, hãy lặp lại các bước 4 & 5vì điều này phải mất hai lần thử mới có tác dụng với tôi.

Bây giờ bạn có thể tận hưởng quá trình bẻ khóa của mình một lần nữa.