Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để khôi phục iPhone6/6s ra khỏi Chế độ khôi phục bằng 3uTools?

Khi sử dụng iPhone6/6s, bạn có thể gặp phải vấn đề biểu tượng iTunes xuất hiện trên màn hình iPhone. Tại sao điều này xảy ra? Vấn đề này chủ yếu được gây ra bởi hai lý do sau:

A. Thao tác không chính xác của bạn

IPhone của bạn có thể vào chế độ khôi phục do bạn nhấn không chính xác . Nếu vậy, bạn cần tắt iPhone rồi khởi động lại.

B. iPhone của bạn không jailbreak được

Hãy thử khởi động lại iPhone của bạn trước tiên. Nếu nó không hoạt động, vui lòng thử sử dụng 3uTools hoặc iTunes để khôi phục iPhone của bạn.

Hướng dẫn này chủ yếu giới thiệu cách khôi phục iPhone6/6s của bạn ra khỏi chế độ khôi phục bằng 3uTools hoặc iTunes.

Phương pháp thứ nhất: Sử dụng 3uTools để khôi phục iPhone của bạn.

Bước chân 1: Vui lòng tải xuống và cài đặt 3uTools mới nhất trên PC của bạn. Kết nối iPhone của bạn với PC bằng cáp USB. Sau đó, bạn cần nhấp vào tùy chọn “Flash Jailbreak”→”Easy flash”. Sau khi kết nối, 3uTools sẽ tự động hiển thị cho bạn chương trình cơ sở có sẵn. (nếu 3uTools nhắc bạn rằng “Hết thời gian kết nối”, bạn cần đặt iPhone của mình ở chế độ Khôi phục hoặc chế độ DFU. Và sau khi được kết nối, 3uTools sẽ tự động hiển thị cho bạn chương trình cơ sở có sẵn.)

Bước chân 2: Như minh họa trong hình dưới đây, bạn cần chọn chương trình cơ sở mong muốn rồi nhấp vào nút “Flash”.

Bước chân 3: 3uTools sẽ tự động tải firmware và flash iPhone của bạn, sau đó bạn chỉ cần đợi cho đến khi quá trình này hoàn tất. (Khi bạn bắt đầu khôi phục iPhone của mình, vui lòng duy trì kết nối tốt giữa iPhone và PC.)

Phương pháp thứ hai:Sử dụng iTunes để khôi phục iPhone của bạn.

Bước chân 1: Vui lòng tải xuống iTunes trên PC của bạn và đặt iPhone của bạn ở chế độ recovery. (Nhấn nút Nguồn, sau đó nhấn nút màu trắng Apple logo sẽ xuất hiện trên màn hình. Không nhả nút Nguồn rồi giữ nút Home cho đến khi màn hình trống. Vui lòng nhả nút Nguồn khi màn hình trở nên trống, nhưng đừng buông nút Home. Thiết bị vào chế độ khôi phục khi 3uTools phát hiện iPhone ở chế độ khôi phục. )

Bước chân 2: iTunes sẽ đưa ra lời nhắc cho bạn rằng “Có một vấn đề với iPhone ‘iPhone’ yêu cầu phải cập nhật hoặc khôi phục nó”, bạn cần nhấp vào nút “Cập nhật”.

Bước chân 3: Sau đó bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau theo hướng dẫn của iTunes.

Bước chân 4: Khi quá trình khôi phục hoàn tất, iPhone của bạn sẽ vào trang kích hoạt. Bạn nên kích hoạt iPhone của mình theo lời nhắc.