Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để giải quyết vấn đề iPhone không thể tải xuống ứng dụng?

rất nhiều Apple người dùng có thể gặp phải vấn đề Apple Ứng dụng iPhone bị lỗi hoặc không thể tải xuống ứng dụng từ App store do mạng kém. Hướng dẫn này chủ yếu giới thiệu lý do khiến ứng dụng trên iPhone gặp sự cố và các giải pháp có sẵn cho bạn.

Câu 1: WiFi vẫn bình thường nhưng tôi không thể kết nối iPhone với WiFi. Tôi nên làm gì?

Bạn cần thực hiện các thao tác sau. Mở “Cài đặt” trên iPhone của bạn → nhấp vào tùy chọn “Chung” → nhấp vào nút “Đặt lại” → tìm nút “Đặt lại cài đặt mạng”, sau đó bạn cần kết nối lại với WiFi.

Q2: Khi tôi duyệt web, nó bị treo…tôi nên làm gì?

Một số Apple người dùng đã gặp phải vấn đề này là khi họ duyệt một trang web, trang web bị treo… Lúc này, bạn cần mở “Cài đặt” của iPhone → tìm tùy chọn “Safari” → “Xóa lịch sử và dữ liệu trang web”. Sau khi bạn thực hiện các thao tác trên, sự cố này sẽ không xảy ra nữa.

Q3: Tôi không thể tải xuống ứng dụng từ App store?

Một số người dùng cho biết khi mở một ứng dụng, họ thấy trang của ứng dụng này chưa đầy đủ. Tại sao điều này xảy ra? Để giải quyết vấn đề này, vui lòng thử đăng nhập Apple Tài khoản ID nữa. Thao tác rất đơn giản, bạn cần mở “Cài đặt” của iPhone → tìm tùy chọn “iTunes & App Store”→nhấp vào nút” Apple ID”→nhấp vào nút”Đăng xuất”.

Ngoài ra, bạn có thể mở App store trên iPhone của mình và nhấp vào một trong các mục nút 10 lần. Sau đó App store sẽ tự động làm mới. Và việc làm mới kho ứng dụng App store rất đơn giản phải không nào?