Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để khôi phục ứng dụng riêng biệt sau khi sử dụng chức năng sao lưu của 3uTools?

Cách tốt nhất để ngăn ngừa mất dữ liệu quan trọng trên iPhone của bạn là sao lưu dữ liệu thường xuyên. 3uTools có đầy đủ chức năng sao lưu và sao lưu tùy chỉnh, có thể sao lưu dữ liệu trong iPhone theo nhu cầu người dùng. Chúng ta có thể tìm thấy các chức năng này trong Hộp công cụ của 3uTools.

Sau khi sử dụng 3uTools để sao lưu dữ liệu, đôi khi chúng ta chỉ cần khôi phục riêng một hoặc một số ứng dụng, vậy chúng ta thực hiện việc này như thế nào? Bạn có thể tham khảo thông tin hướng dẫn sau:

Phương pháp 1: Khôi phục riêng các ứng dụng thông qua Sao lưu toàn bộ

Bước chân 1 Nếu trước đây bạn đã sử dụng chức năng sao lưu đầy đủ của 3uTools và cần khôi phục một ứng dụng nào đó, vui lòng kết nối iDevice với máy tính, mở PC của 3uTools, mở nó trong Hộp công cụ → Phục hồi dữ liệu đã lưuQuản lý sao lưu.

Chọn ứng dụng bạn muốn khôi phục dựa trên thời gian sao lưu và nhấp vào Xem.

Bước chân 2 bên trong Trình xem dự phòngnhấp chuột Danh sách ứng dụng TRONG Kiểm tra dễ dànghãy chọn một hoặc một số ứng dụng trong danh sách, chẳng hạn như [WeChat]nhấn vào Khôi phụcvà đợi quá trình khôi phục hoàn tất.

Note rằng phương pháp này chỉ có thể khôi phục ứng dụng hoặc danh sách ứng dụng chứ không thể khôi phục dữ liệu trong ứng dụng. Nếu bạn vẫn cần dữ liệu từ ứng dụng của mình (chẳng hạn như lịch sử trò chuyện WeChat), bạn sẽ cần thực hiện hành động Khôi phục hoàn toàn.

Phương pháp 2: Khôi phục riêng các ứng dụng thông qua Khôi phục tùy chỉnh

Bước chân 1 Nếu trước đây bạn đã sử dụng chức năng Sao lưu danh mục 3uTools để sao lưu, vui lòng mở Khôi phục tùy chỉnh trong 3uTools Hộp công cụ Phục hồi dữ liệu đã lưu sau khi kết nối điện thoại.

Bước chân 2 Kiểm tra các tập tin bạn muốn khôi phục và nhấp vào Kế tiếp.

Bước chân 3 Bấm vào Lựa chọn trong phần ứng dụng.

Bước chân 4 Trong danh sách ứng dụng, đánh dấu vào ứng dụng hoặc một số ứng dụng bạn muốn khôi phục rồi bấm vào ĐƯỢC RỒI dưới.

5. Nhấp chuột Khôi phục ngay bây giờ và đợi danh sách ứng dụng được khôi phục.