Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để kích hoạt Cydia Stashing để có thêm dung lượng lưu trữ cho các tinh chỉnh?

Nhiều người dùng iPhone hoặc iPad có 16 GB hoặc 32 GB dung lượng lưu trữ có thể đã gặp phải vấn đề không có đủ dung lượng lưu trữ để cài đặt các chỉnh sửa. bạn có phải là một trong số họ không? Nếu có, đây là giải pháp, bạn chỉ cần cài đặt một gói stashing đơn giản để mở đường cho việc cài đặt các chỉnh sửa bổ sung.

Hoạt động

Cảnh báo: Việc cài đặt gói này có thể gây ra sự cố yêu cầu bạn phải khôi phục iDevice của mình bằng iTunes và mất bản bẻ khóa. Vì vậy, tiến hành có nguy cơ của riêng bạn.

  • Trước tiên, bạn cần thêm kho lưu trữ CoolStar của nhà phát triển vào Cydia.

  • Để thêm kho khởi chạy Cydia, hãy điều hướng đến Nguồn >Chỉnh sửa > Thêm.

  • Nhập URL: https://coolstar.org/publicrepo và bấm vào Thêm nguồn.

  • Sau khi thêm xong, hãy làm mới Cydia và tìm kiếm gói ”Stashing cho iOS 9.2 – 10.2” trên chức năng tìm kiếm Cydia.

  • Sau khi tìm thấy, hãy tiến hành cài đặt stashing tweak trên iDevice đã jailbreak của bạn.

  • Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy khởi động lại thiết bị iOS của bạn. Hãy nhớ rằng nếu bạn khởi động lại iDevice của mình, bạn cần phải bẻ khóa lại bằng ứng dụng Yalu102 trên màn hình chính.

Vậy là bạn đã thực hiện xong việc cài đặt gói stashing. Điều này rất hữu ích cho 16 GB hoặc 32 GB Thiết bị iOS vì họ chỉ có 68 MB và 200 MB không gian trống trên phân vùng hệ thống. Bạn có thể tải xuống và cài đặt các tweak bình thường nhưng chúng sẽ được cài đặt trực tiếp vào phân vùng dữ liệu trên iPhone hoặc iPad và tạo khoảng trống trên phân vùng hệ thống. Hãy chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội nếu bạn thích bài viết. Hãy tiếp tục ghé thăm chúng tôi để biết thêm thông tin cập nhật.