Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để kích hoạt kết nối Wi-Fi?

Bạn có thể kết nối iDevice của mình với 3uTools qua mạng Wi-Fi nếu cả máy tính và thiết bị iOS của bạn đều sử dụng cùng một mạng Lan.

Sau khi kết nối iDevice với 3uTools qua mạng Wi-Fi, bạn có thể quản lý Ứng dụng, Ảnh, Nhạc chuông, Video, Danh bạ, Ghi chú, Sao lưu/Khôi phục iDevice và quản lý các dữ liệu khác, trong khi bạn không được hỗ trợ để flash, jailbreak và sử dụng một số tính năng nâng cao.

Làm cách nào để kích hoạt kết nối Wi-Fi?

Bước chân 1 Lần đầu tiên bạn kết nối iDevice với 3uTools qua mạng Wi-Fi, bạn cần bật tính năng Đồng bộ hóa với iPhone này qua Wi-Fi trong iTunes.

Kết nối iDevice với PC bằng cáp USB -> chạy iTunes -> nhấp vào biểu tượng của iDevice.

Chọn hộp kiểm Sync với iPhone này qua Wi-Fi và nhấp vào Đồng bộ hóa. Vui lòng chờ quá trình đồng bộ hoàn tất.

Lời khuyên: Bạn có thể sử dụng cách tương tự để tắt kết nối Wi-fi trong iTunes, chỉ cần bỏ chọn lựa chọn.

Bước chân 2 Đảm bảo iDevice và PC của bạn chia sẻ cùng một mạng WiFi, sau đó đi tới Hộp công cụbật Kết nối wifi trong Khả năng tiếp cận.

Bước chân 3 Vui lòng khởi động lại 3uTools của bạn sau khi bật kết nối Wi-Fi. Cuối cùng, iDevice của bạn sẽ được tự động kết nối với 3uTools.

Xin lưu ý lại một số chức năng không khả dụng khi thiết bị của bạn ở Chế độ Wi-Fi. Bạn nên sử dụng cáp USB gốc để trải nghiệm tất cả các tính năng trong 3uTools trong khi kết nối Wi-Fi không đủ ổn định.

Nếu bạn không kết nối được, vui lòng kiểm tra xem mạng Wi-Fi giữa iDevice và PC của bạn có giống nhau không. Bạn cũng có thể gửi phản hồi kèm theo ảnh chụp màn hình để nhóm hỗ trợ của chúng tôi có thể trợ giúp bạn.

Đây là video dành cho bạn: