Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để mở bộ nhớ ảo của iPhone đã jailbreak iOS 10?

Người dùng iOS rất hào hứng với công cụ bẻ khóa iOS 10, nhưng một số người trong số họ đã gặp phải vấn đề là dung lượng lưu trữ trên iDevice của họ không đủ và thậm chí còn khiến ứng dụng đã cài đặt bị lỗi. Vì vậy, để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn này với các bạn, nó liên quan đến cách mở bộ nhớ ảo của iPhone đã jailbreak iOS 10.

Bước 1: Nhập đường dẫn file bạn muốn sửa đổi /system/Library/LaunchDaemons.

Bước 2: Tìm tập tin bạn muốn sửa đổi: com.apple.jetsamproperties.N56.plist (nếu không tìm thấy N56, bạn có thể thay đổi N61), nhấp vào tệp này và sửa lại giá trị số như hình bên dưới.

Điều đáng nói là bạn nên sao lưu iDevice của mình trước khi thực hiện sửa đổi. Nhấp vào lưu và sau đó thoát khỏi nó. Khởi động lại iPhone của bạn và bẻ khóa lại, sau đó bạn cần vào lại trình quản lý tệp.

Bước 3: Như hình bên dưới, nhập đường dẫn “sbin”, tìm file động_pager.

Bước 4: Sau khi khởi chạy nó, bạn có thể thấy cảnh báo sau. Nhấp vào Tiếp tục và bạn có thể xem mã bên dưới.

Bước 5: Nhấp vào Xong ở góc trên cùng bên phải và thoát trình quản lý tệp. Khởi động lại iPhone của bạn, đặt Điện thoại ở chế độ bẻ khóa và nhập lại trình quản lý tệp, Bây giờ bạn cần phải kiểm tra xem có tệp swapfiles0 trong /var/vm không. Nếu tệp này đã được tạo, điều đó có nghĩa là bộ nhớ ảo iDevice của bạn đã được mở thành công.