Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách nâng cấp iPhone lên iOS 10.3 bản thử nghiệm 3 Sử dụng 3uTools?

Apple hôm nay đã tung ra bản beta thứ ba của iOS 10 sắp ra mắt.3 cập nhật cho nhà phát triển, hai tuần sau khi tung ra bản beta thứ hai của iOS 10.3 và hơn hai tháng sau khi phát hành iOS 10.2bản cập nhật lớn cuối cùng cho hệ điều hành iOS 10.

Các thiết bị iDevice được hỗ trợ:

điện thoại Iphone 7điện thoại Iphone 7 Ngoài ra, iPhone 6iPhone Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 5s, iPhone 5, Iphone 5c; iPad 4iPad Air, iPad Air 2iPad Pro (9.7/12.9), Ipad nhỏ 2Ipad nhỏ 3Ipad nhỏ 4; iPod Touch 6.

Lời nhắc ấm áp:

1. Vui lòng sao lưu các tệp dữ liệu quan trọng của iDevice của bạn bằng 3uTools trước khi flash.

2. Hãy đảm bảo rằng thiết bị di động của bạn không có khóa kích hoạt. Đảm bảo rằng bạn biết iDevice Apple Tài khoản ID và mật khẩu. Nếu không, bạn không thể vào hệ thống kích hoạt sau khi flash.

3. Nếu bạn muốn hạ cấp iDevice xuống phiên bản iOS thấp hơn sau khi nâng cấp lên iOS10.3, vui lòng không chọn tùy chọn “Giữ lại dữ liệu của người dùng khi nhấp nháy”. Hoặc ứng dụng của iDevice có thể hiển thị một số lỗi không xác định.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt mới nhất 3uCông cụ trên PC của bạn. Kết nối iPhone của bạn với PC bằng cáp USB. Sau khi kết nối xong, vui lòng nhấp vào nút”Flash & JB”→nhấp vào nút “Flash dễ dàng”.

Bước 2: Như hình bên dưới, 3uTools sẽ tự động hiển thị cho bạn các firmware có sẵn. Chọn phần sụnbạn cần, và sau đó nhấp vào nút “Đèn flash” .

Bước 3: Giữ kết nối tốt giữa iDevice và PC, sau đó chỉ cần đợi cho đến khi quá trình này hoàn tất.

Bước 4: Sau khi iDevice được bật, vui lòngnhấp vào Pro Falsh→ Kích hoạt.Hoặc, bạn có thể kích hoạt iDevice theo cách thủ công.