Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để mở khóa Carrier Lock của iPhone6?

Apple iPhone có khóa mạng (khóa nhà mạng), khóa icloud và khóa màn hình. Khóa mạng/khóa nhà mạng được sử dụng để giới hạn người dùng lựa chọn nhà mạng. Nếu iPhone của bạn bị khóa mạng, điều đó có nghĩa là iPhone của bạn đã có nhà mạng chuyên dụng. Nếu muốn thay thẻ SIM mới trên iPhone, bạn cần phải bẻ khóa và mở khóa iPhone của mình. Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể sử dụng iPhone với thẻ SIM của nhà mạng khác.

iPhone không bị khóa mạng là iPhone đã được unlock chính thức.
Chẳng hạn như Apple Phiên bản iPhone Hồng Kông và Apple Phiên bản iPhone UAE (Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất).

Người dùng có thể sử dụng thẻ SIM của bất kỳ nhà mạng nào trên iPhone mà không cần khóa. Thẻ SIM có thể giúp bạn kích hoạt thành công iPhone của mình và bạn có thể sử dụng iPhone một cách bình thường. iPhone không khóa có thể nâng cấp lên bất kỳ phiên bản nào và bạn không cần phải đắn đo về cách giải mã tín hiệu. Bạn chỉ cần jailbreak thôi chứ không cần phải unlock.

Hướng dẫn mở khóa khóa mạng của iPhone6 ​​này có thể có sẵn cho tất cả các quốc gia trên thế giới. Apple người dùng:

* Bạn cần liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của Sprint, sau đó báo với nhân viên văn phòng rằng iPhone của bạn là iPhone nguyên giá để được unlock.

* Nhưng nhân viên văn phòng có thể cho bạn biết rằng trước tiên bạn cần sử dụng dịch vụ Sprint trong 90 ngày theo quy định quốc tế của Sprint. Và sau đó, họ có thể giúp bạn.

* Phiên bản sản phẩm iPhone từ Apple cửa hàng bán lẻ là A1533. “V” là viết tắt của Verizon.

* iDevice được mua từ Apple các cửa hàng bán lẻ hay Verizon không có khóa, và iPhone hợp đồng từ các phiên bản cũng không có khóa.

* Thiết bị V-Mobile iDevice không khóa có thể hỗ trợ nhà mạng VerizonAT & T-Mobile.

* Sprint iDevice chưa được kiểm tra và xác minh.

Làm cách nào để mở khóa nhà cung cấp dịch vụ iPhone của bạn?

Trước tiên, bạn cần gọi đến trung tâm dịch vụ khách hàng của AT&T. Khi nhân viên văn phòng giúp bạn mở khóa iPhone, bạn cần cung cấp hóa đơn và số IMEI. Quá trình này thường mất một hoặc hai tuần. Hơn thế nữa, hãy nói với họ rằng iPhone của bạn là iPhone nguyên giá.

T Mobile

* iDevice được mua từ Apple cửa hàng bán lẻ hoặc Apple Trang web chính thức thuộc về iDevice giá đầy đủ và loại iDevice này không có khóa.

*iDevice mua từ T-Mobile có khóa.

* iDevice mua từ “RadioShackTargetWalMartBestBuy” có khóa.

* Thiết bị T-Mobile không khóa có thể sử dụng cả SIM của nhà mạng AT và T-mobile.

* Khi bạn nhận được iDevice T-Mobile không có khóa, vui lòng không sử dụng thẻ SIM T-Mobile mặc định của nó để kích hoạt iPhone của bạn.

Để bảo mật, tốt nhất bạn nên tháo thẻ SIM mặc định ra trước khi bật iPhone.

Để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn trên 3uTools, chúng tôi đã tạo Diễn đàn 3uTools. Bây giờ bạn có thể mời bạn bè tham gia diễn đàn này, chúng tôi sẽ đăng các hướng dẫn mới nhất về iOS và tin tức về iOS tại đây-hãy chú ý theo dõi.