Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để giải quyết vấn đề iPhone không thể khởi động lại sau khi bẻ khóa?

Một số Apple Người dùng có thể gặp phải sự cố iPhone không thể khởi động lại sau khi bẻ khóa vì họ có thể nhìn thấy logo quả táo màu trắng trên màn hình iPhone. Làm thế nào để giải quyết vấn đề này bằng một phương pháp dễ dàng? Bạn có thể tải xuống 3uTools để flash iPhone của mình, sau đó vấn đề này có thể được giải quyết hoàn toàn.

Bước chân 1: Tải xuống 3uTools trên PC của bạn. Sau khi cài đặt xong, vui lòng kết nối iPhone của bạn với PC. Sau đó, bạn cần mở 3uTools và nhấp vào nút “Flash Jailbreak”→ chọn tùy chọn “Easy flash”.

Như thể hiện trong hình dưới đây, sau khi được kết nối, 3uTools sẽ tự động cung cấp cho bạn chương trình cơ sở có sẵn. (Nếu iPhone của bạn bị khóa, vui lòng đặt iPhone của bạn ở chế độ recovery hoặc chế độ DFU. Sau khi được kết nối, bạn có thể xem chương trình cơ sở có sẵn.)

Bước chân 2: Chọn chương trình cơ sở mong muốn của bạn. Hãy giữ kết nối tốt giữa iPhone và PC của bạn. Khi bạn bắt đầu flash iPhone của mình và sau đó đợi cho đến khi quá trình này hoàn tất.

Bước chân 3: 3uTools sẽ mất khoảng 10 phút để flash iPhone của bạn. (Nếu PC và iPhone của bạn là thiết bị cũ, bạn cần đợi lâu hơn.) Nếu iPhone của bạn không có phản ứng trong hơn năm phút trong quá trình flash, vui lòng thoát khỏi thao tác và flash lại iPhone của bạn.

Sau khi bạn flash iPhone thành công, logo quả táo màu trắng sẽ không xuất hiện nữa. Sau đó bạn có thể sử dụng iPhone bình thường.

Để phục vụ bạn tốt hơn, chúng tôi đã thành lập Diễn đàn 3uTools. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về iOS và 3uTools, vui lòng đăng lên diễn đàn 3uTools. Và chúng tôi sẽ trả lời bạn nhanh nhất có thể.