Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để nâng cấp iPhone của bạn lên iOS10 Beta4?

Apple đã tiết lộ firmware iOS10 beta4 vào ngày hôm qua. Bản cập nhật mới này cung cấp cho người dùng một số tính năng mới, đồng thời sửa một số lỗi của phiên bản trước. Bạn có muốn trải nghiệm iOS10 beta4 không? Và bạn có biết cách nâng cấp iPhone của mình lên iOS10 beta4 không? Hướng dẫn này chủ yếu giới thiệu cách nâng cấp iPhone của bạn lên iOS10 beta4 bằng 3uTools.

Lời nhắc ấm áp:

Trước khi bắt đầu nâng cấp iPhone của mình, bạn cần thực hiện một số bước chuẩn bị.

· Vui lòng sao lưu dữ liệu iPhone của bạn bằng iCloud hoặc iTunes.

· iOS10 beta4 hỗ trợ iPhone5/5c/5s, iPhoneSE, iPhone6/6 Ngoài ra, iPhone6s/6s Plus.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt 3uTools mới nhất trên PC của bạn. Kết nối iPhone của bạn với PC bằng cáp USB. Sau khi kết nối, vui lòng nhấp vào nút “Flash Jailbreak”→nhấp vào nút “Easy flash”. Và sau đó, 3uTools sẽ tự động hiển thị cho bạn firmware có sẵn. (Nếu 3uTools đưa ra lời nhắc rằng “Hết thời gian kết nối”, bạn cần đặt iPhone của mình ở chế độ Chế độ khôi phục hoặc chế độ DFU. Và sau khi được kết nối, 3uTools sẽ tự động hiển thị cho bạn phần sụn có sẵn. )

Bước 2: Như thể hiện trong hình dưới đây, bạn cần chọn chương trình cơ sở mong muốn, sau đó nhấp vào nút “Flash”. (Nếu bạn đã tải xuống chương trình cơ sở, trước tiên bạn cần nhập chương trình cơ sở đó vào PC, sau đó flash iPhone của bạn).

Bước 3: 3uTools sẽ tự động tải firmware và flash iPhone của bạn, sau đó bạn chỉ cần đợi cho đến khi quá trình này hoàn tất. Khi bạn bắt đầu flash iPhone, vui lòng duy trì kết nối tốt giữa PC và iPhone. (Quá trình flash thường mất 10 phút. Nếu iPhone của bạn không có phản ứng trong hơn 20 phút trong quá trình flash, vui lòng thoát khỏi 3uTools và flash lại iPhone của bạn.)