Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để sao lưu an toàn iPhone của bạn lên iCloud hoặc iTunes?

Có lẽ nên thận trọng khi sao lưu tất cả dữ liệu trên iPhone của bạn trước khi chuyển sang APFS với iOS 10.3 đã được áp dụng, nhưng may mắn thay, tất cả đều ổn – nhưng nếu không thì sao? Nhân dịp kỷ niệm Ngày sao lưu, 3uTools hướng dẫn bạn cách sao lưu iPhone hoặc iPad.

AppleAPFS của nó nghe có vẻ tuyệt vời cho tương lai, nhưng bất cứ khi nào cấu trúc tệp của thiết bị bị sửa đổi nhanh chóng bởi một bản cập nhật, luôn có khả năng xảy ra sai sót khủng khiếp —và iOS 10.3 đã làm chính xác điều đó khi nó cập nhật thiết bị của bạn. Tất cả chúng ta đều có cơ hội AppleNói vậy thôi, nhưng thực sự không có gì đảm bảo cho sự thành công.

Tại 3uTools, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có bản sao lưu trước khi bắt đầu bản cập nhật hoặc cài đặt beta —và bạn cũng nên làm như vậy.

Sao lưu vào iCloud

Giả sử bạn còn dung lượng, bản sao lưu iCloud có lẽ là tiện lợi nhất.

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã kết nối với Wi-Fi. Sau đó, nhấn Cài đặtvà nhấn iCloud. Cuộn xuống gần hết và nhấn Hỗ trợ.

Kích hoạt Sao lưu iCloud bằng cách nhấn vào nút chuyển đổi. iPhone sẽ hiện lên cảnh báo rằng nó sẽ không tự động sao lưu khi kết nối với iTunes. Nhấp chuột ĐƯỢC RỒI rồi bấm vào Sao lưu ngay. Nếu không, điện thoại của bạn sẽ sao lưu vào iCloud khi kết nối với Wi-Fi và điện thoại của bạn bị khóa và không được sử dụng.

Vì chỉ có 5GB dung lượng iCloud được cung cấp miễn phí cho người dùng, nếu chọn đi theo con đường này, bạn có thể muốn chi một chút mỗi tháng để tăng dung lượng lưu trữ này.

Sao lưu vào iTunes

Mở iTunes trong macOS hoặc Windowsvà kết nối iPhone của bạn với máy tính. Nếu bạn đã thiết lập xác thực hai yếu tố, một thông báo sẽ bật lên yêu cầu bạn nhập mật mã thiết bị, Tin tưởng vào Máy tính này hoặc cả hai. Làm như vậy, nếu không bạn sẽ không thể sao lưu. Nhấp vào biểu tượng iPhone nhỏ, ngay bên phải bộ chọn loại phương tiện.

Rất có thể điện thoại của bạn sẽ bắt đầu sao lưu ngay bây giờ nếu bạn chưa bật sao lưu iCloud. Một khả năng khác là bạn không thực hiện sao lưu được mã hóa —và bạn thực sự nên làm như vậy.

Đảm bảo rằng Máy tính này và bản sao lưu Mã hóa iPhone đều được chọn —điều này sẽ đảm bảo rằng dữ liệu sức khỏe và mật khẩu được truyền cùng với bản sao lưu. Nhấn vào Sao lưu ngay nút để bắt đầu quá trình.

Sao lưu iDevice của bạn bằng 3uTools