Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Làm cách nào để sao lưu và tải lên SHSH Blobs bằng 3uTools?

Hướng dẫn này chủ yếu nói về cách sao lưu các đốm màu SHSH và tải lên các đốm màu SHSH cục bộ. SHSH là chìa khóa để khôi phục, hạ cấp và nâng cấp thiết bị iOS. Các điện thoại Iphone 4 với bản sao lưu tệp SHSH có thể được hạ cấp xuống bất kỳ phiên bản iOS tương thích nào bằng 3uTools.

Xin lưu ý lợi ích của việc sao lưu SHSH qua 3uTools:

a.) 3uTools có thể lưu trữ SHSH trên máy chủ đám mây của nó để bạn có thể lấy lại dễ dàng sau này.

b.) Đối với các phiên bản firmware iOS dưới iOS7.0không cần thiết phải quan tâm đến Appleđang đóng việc ký chương trình cơ sở; bạn vẫn có thể “sao lưu SHSH từ thiết bị” mặc dù Apple đã dừng việc ký firmware.

1. Giới thiệu về SHSH

SHSH là gì?

SHSH là viết tắt của các đốm màu Hash chữ ký. SHSH là chứng chỉ có thể được sử dụng để xác minh tính hợp pháp của việc khôi phục firmware iOS thông qua iTunes. Trong quá trình nâng cấp và khôi phục phiên bản firmware iOS, iTunes sẽ gửi ECID của thiết bị tới Applemáy chủ xác thực của SHSH và áp dụng cho việc nâng cấp/khôi phục phiên bản firmware này của SHSH; và sau đó Apple sẽ gửi tệp SHSH liên quan đến ECID tới iTunes qua Applemáy chủ xác thực của, để iTunes có thể tiếp tục nâng cấp/khôi phục chương trình cơ sở iOS cụ thể thành công. Hãy trích dẫn một ví dụ: SHSH là một khóa được mã hóa và bạn cần có tệp SHSH cụ thể để có quyền truy cập vào việc flash phiên bản chương trình cơ sở.

Chúng ta có thể làm gì với SHSH?

Nói chung Apple sẽ ngừng ký phần sụn cũ hơn sau một khoảng thời gian nhất định khi phần mềm mới nhất được phát hành. Ví dụ, Apple phát hành iOS 7và sau đó dừng việc ký iOS 6.1.3. “Ký đã đóng” có nghĩa là Apple sẽ không cho phép khôi phục iOS cụ thể. Nhưng bạn có thể nâng cấp hoặc hạ cấp iPhone của mình 4 với bất kỳ phiên bản iOS tương thích nào bằng 3uTools nếu iPhone của bạn 4 có bản sao lưu SHSH.

Tại sao tôi cần sao lưu SHSH?

Nếu bạn muốn khôi phục thiết bị iOS của mình về một phiên bản chương trình cơ sở cụ thể và việc ký kết thiết bị đã bị dừng bởi Applebạn cần các đốm màu SHSH để vượt qua Applemáy chủ xác thực của.

2. Làm cách nào để sao lưu tập tin SHSH?

Bước chân 1. Cài đặt 3uTools mới nhất và kết nối iPhone của bạn với máy tính qua cáp USB. Khởi động 3uTools.

Bước 2. Nhấn vào Bẻ khóa Flash→Nâng cao→sao lưu SHSH từ apple. Giữ máy ở chế độ DFU theo lời nhắc của 3uTools.

Bước chân 3. Phần mềm có thể giúp sao lưu file SHSH lên máy chủ đám mây của 3uTools một cách tự động. (đường dẫn cục bộ C: :/Tệp chương trình (x86)/3utools/download/shsh_file)

Note: Đối với tính năng “Truy vấn SHSH”, 3uTools có thể tự động sao lưu SHSH của bạn trong quá trình truy vấn SHSH. Nếu phiên bản chương trình cơ sở thấp hơn iOS7 và việc ký nó đã bị dừng bởi Applebạn có thể trực tiếp sử dụng “SHSH sao lưu từ thiết bị”.

3. Làm cách nào để tải SHSH lên?

Bước chân 1. Cài đặt 3uTools mới nhất và kết nối iPhone của bạn với máy tính qua cáp USB. Khởi động 3uTools.

Bước chân 2. Nhấp vào Flash jailbreak→Advanced→tải SHSH

Bước chân 3. Chọn tệp SHSH bạn muốn tải lên rồi nhấp vào mở.

Bước chân 4. Tại thời điểm này, bạn đã hoàn tất việc tải lên SHSH và sau đó nó có thể được lưu trữ vĩnh viễn trên 3uTools.

Tuy nhiên, 3uTools có thể hỗ trợ hạ cấp nhiều thiết bị iOS hơn bằng bản sao lưu SHSH trong tương lai.