Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để sử dụng Bàn phím một tay mới của iPhone trong iOS 11?

Apple đang cung cấp cho iPhone bàn phím một tay với iOS 11 – đây là cách kích hoạt nó.

Phiên bản mới nhất của AppleNền tảng iOS của iOS, iOS 11, hiện đã có sẵn cho công chúng trong 3uTools. Hiện tại nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm – bản phát hành đầy đủ sẽ ra mắt vào mùa thu – nhưng như thường lệ, nó mang lại một số tính năng đáng chú ý cho iPhone và iPad.

AppleBàn phím QuickType mặc định của nó sẽ có chế độ bàn phím một tay chuyên dụng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể gập bàn phím sang một bên màn hình, giúp bạn dễ dàng tiếp cận toàn bộ bàn phím hơn khi bạn chỉ rảnh một tay.

Truy cập chế độ một tay mới đủ đơn giản. nếu bạn giữ biểu tượng biểu tượng cảm xúc (hoặc quả địa cầu), bạn sẽ thấy ba biểu tượng bàn phím nhỏ. Nếu bạn chọn cái có mũi tên chỉ sang phải thì bàn phím sẽ dịch chuyển sang phải. Chọn cái trỏ sang trái và nó sẽ sang trái.

Nó sẽ hữu ích cho những người sử dụng mẫu iPhone Plus, mẫu này có thể khó sử dụng đối với những người không có bàn tay to. Đó là một phương án dự phòng tuyệt vời khi bạn đang đứng trên tàu điện ngầm.

Khi bạn muốn trở lại bình thường, chỉ cần nhấn vào mũi tên vào chỗ trống được tạo bằng cách dịch chuyển bàn phím hoặc giữ lại biểu tượng biểu tượng cảm xúc và chọn biểu tượng ở giữa.