Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để sử dụng Cydia Eraser để hủy bẻ khóa iDevice của bạn?

Nếu bạn đã sẵn sàng hủy jailbreak iOS của mình 7.1- iOS10.3.3 thiết bị, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bạn nên sao lưu dữ liệu quan trọng cho iDevice của mình trước khi sử dụng Cydia Eraser, bạn có thể sao lưu trong 3uTools. Chạy 3uTools, nhấp vào “Hộp công cụ”, tìm iDevice sao lưu.

1) Tải xuống và cài đặt Công cụ xóa Cydia từ Cydia.

2) Khởi chạy Cydia Eraser từ Màn hình chính.3) Nhấn vào nút xóa tất cả dữ liệu, bẻ khóa thiết bị màu đỏ ở cuối ứng dụng.

3) Khi bạn nhận được lời nhắc xác nhận bên dưới, hãy nhấn vào nút “Xóa tất cả” màu xanh lam.4) Cydia Eraser sẽ bắt đầu thực hiện công việc của mình. Tùy thuộc vào mức độ tải thiết bị của bạn với các tệp và tiện ích bổ sung bẻ khóa, quá trình này có thể mất một chút. Đối với thiết bị đã bẻ khóa một phần của chúng tôi, quá trình này mất khoảng 5 phút.

5) Hãy để ý đến thanh tiến trình ở cuối màn hình vì nó sẽ tiếp tục cập nhật cho bạn về tiến trình của quá trình:

6) Khi Cydia Eraser hoàn tất công việc của nó, bạn sẽ thấy một màn hình đen có thanh tải và ngay sau đó, một màn hình đen có Apple và một thanh tải. Đây là iOS chỉ đơn giản là thiết lập mọi thứ để bạn có thể kích hoạt thiết bị của mình.

7) Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy màn hình “Xin chào”. Chỉ cần làm theo các bước bạn nhìn thấy trên màn hình để thiết lập và kích hoạt thiết bị của mình.