Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để sử dụng ứng dụng Tệp mới trên iOS 11?

Ứng dụng “Tệp” mới đi kèm với các tính năng mới của iOS 11 và cùng với các cải tiến để quản lý, chỉnh sửa và chia sẻ dữ liệu của bạn. Nếu chưa dùng thử iOS 11 bạn có thể cài đặt iOS 11 Beta mới nhất 3 trong 3uTools tại đây. Sau đó hãy theo dõi để xem ứng dụng iOS mới này.

Files thay thế ứng dụng iCloud Drive trong iOS 11 và mang đến một số cải tiến để làm việc với các tệp của bạn trên iPhone và iPad. Có tab Duyệt và Gần đây ở cuối ứng dụng Tệp. Trong tab Duyệt, bạn có thể dễ dàng điều hướng giữa các tệp được lưu trữ trên iCloud hoặc trên thiết bị của mình, vị trí Đã xóa gần đây cùng với Mục ưa thích và Thẻ. Hãy đi sâu vào một số chi tiết.

  • Tìm kiếm nổi bật ở phía trên cùng (vì nó xuất hiện trên hầu hết iOS 11), tiếp theo là Địa điểm, Yêu thíchThẻ.

Khi mở các tệp như PDF hoặc hình ảnh, bạn sẽ dễ dàng truy cập để đánh dấu và chia sẻ. Bạn cũng sẽ thấy tùy chọn Tạo mặt đồng hồ với hình ảnh tương thích và hỗ trợ các nút chia sẻ của bên thứ ba.

Khi bạn mở các tệp như tài liệu Pages, Numbers hoặc Keynote, iOS sẽ tự động mở tài liệu trong ứng dụng tương ứng. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã tải ứng dụng iWork vào iPhone hoặc iPad (nếu không có ứng dụng trên điện thoại, chúng sẽ mở ở dạng chỉ đọc trong ứng dụng Tệp).

Trong trường hợp bạn muốn thử thêm: 10 tính năng trong iOS 11 được mượn từ cộng đồng Jailbreak