Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để Switch đến một Instagram Tài khoản kinh doanh

Nếu bạn dự định sử dụng Instagram vì mục đích kinh doanh, chuyển sang Instagram tài khoản doanh nghiệp rất được khuyến khích. Bạn có thể truy cập vào Instagram thông tin chi tiết sẽ giúp bạn có được dữ liệu cần thiết để phát triển tài khoản của mình.

MỘT Instagram tài khoản doanh nghiệp sẽ cho phép bạn chạy quảng cáo trên tài khoản của mình. Đây là một cách quảng bá sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng Instagram quảng cáo và nhận được những người theo dõi mới.

Với tài khoản doanh nghiệp, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các tính năng liên quan đến Instagram cửa hàng và thanh toán. Tìm hiểu cách chuyển sang một Instagram tài khoản doanh nghiệp trên thiết bị của bạn.

Làm cách nào để Switch đến một Instagram Tài khoản kinh doanh

Để có thể chuyển sang tài khoản doanh nghiệp, bạn cần phải có Instagram được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Phóng Instagram và nhấn vào Hồ sơ ở góc dưới bên phải.

Nhấn vào ba đường ngang ở trên cùng bên phải và nhấn vào Cài đặt.

Tiếp theo, chạm vào Tài khoản.

Trong trang tài khoản, cuộn xuống và chọn Switch vào tài khoản chuyên nghiệp.

Gõ vào Tiếp tụcsau đó chọn danh mục mô tả tài khoản doanh nghiệp của bạn và nhấp vào Xong.

Chọn giữa Người sáng tạo hoặc Việc kinh doanh và bấm vào Kế tiếp. Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ của mình để hoàn tất việc thiết lập tài khoản doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn chuyển về tài khoản cá nhân của mình, chỉ cần nhấn vào Hồ sơ > Cài đặt > Tài khoản > Switch Kiểu tài khoản > Switch vào tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, việc chuyển về chế độ cá nhân sẽ xóa mọi thứ khỏi Instagram tài khoản kinh doanh.

Và thế là xong. Tôi hy vọng hướng dẫn sẽ giúp ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.